Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Hoạt động ngoài giờ lên lớp
Đóng
Tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

[ Cập nhật vào ngày (21/03/2017) ] - [ Số lần xem: 180 ]

Sáng 20-3, nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất 2017 trường THPT Thới Bình tổ chức tuyên truyền hưởng ứng giờ trái đất năm 2017 nhằm tuyên truyền đến các giới trẻ, nhất là các em học sinh biết được những nguyên nhân, hệ quả của sự biến đổi khí hậu toàn cầu, trong đó có tác nhân gây ra do việc sử dụng quá mức nguồn nhiên liệu hóa thạch gây hiệu ứng nhà kính, hiện tượng nóng lên toàn cầu.


Tại buổi tuyên truyền, Ban tổ chức còn tạo không khí vui tươi khi đặt ra những câu hỏi thú vị và trao nhiều phần thưởng có giá trị liên quan đến việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong đời sống sinh hoạt hàng ngày tại gia đình.

Qua đó nhằm giáo dục ý thức của các em biết sử dụng và vận động người thân quen cần thực hành tiết kiệm điện trong sinh hoạt tại gia đình, nhằm góp phần chống biến đổi khí hậu, môi trường…

images (5).jpg

Được biết chiến dịch hưởng ứng Giờ Trái đất năm nay tiếp tục mang thông điệp “Tắt đèn, bật tương lai”. Qua đó nhằm khuyến khích, kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi thói quen sử dụng năng lượng từ những điều nhỏ nhất như tắt những thiết bị điện không cần thiết trong vòng một giờ. Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến ý nghĩa lớn góp phần thay đổi nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần gìn giữ nguồn tài nguyên thiên nhiên cho thế hệ hôm nay và tương lai.
Xuân Thái

Xem thêm: Hoạt động phong trào


Các ý kiến của bạn đọc Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 52
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 52

Người dùng Online: Lượt truy cập: