Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Hoạt động ngoài giờ lên lớp
Đóng

Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ và giúp cho các em học sinh thể hiện lòng kính yêu vô hạn đối với vị cha già của dân tộc, sáng ngày 11/8, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau có tổ chức buổi sinh hoạt dã ngoại cho các em thiếu nhi tại Khu Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hơn 200 em thiếu nhi đã đăng ký tham gia chuyến đi này.


Hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, các loại hình giải trí ngày càng phong phú, đa dạng; các trò chơi điện tử hiện đại trên máy vi tính, điện thoại di động… đang trở nên hấp dẫn với học sinh, kéo theo các loại hình văn hóa dân gian như: những bài đồng dao, dân ca hay những trò chơi dân gian đang dần bị mai một trong học sinh. Do đó, việc đa dạng hóa trong tổ chức các loại hình văn hóa dân gian trong nhà trường là hết sức quan trọng nhằm tạo những sân chơi bổ ích, thiết thực cho học sinh, qua đó khơi dậy cho các em lòng quý trọng những giá trị truyền thống dân tộc, nuôi dưỡng tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc.


Ngày 14/6, Thư viện tỉnh Cà Mau đã phối hợp với Huyện đoàn cái Nước tổ chức buổi phục vụ thư viện lưu động cho hơn 200 em thiếu nhi.


Vừa qua chi đoàn hai trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển và Tiểu học Phan Ngọc Hiển đã phối hợp tổ chức chuyến về nguồn tại đảo Hòn Khoai, nơi diễn ra cuộc Khởi nghĩa Hòn Khoai do thầy giáo Phan Ngọc Hiển lãnh đạo – Người anh hùng, thầy giáo mà hai trường cùng vinh dự được mang tên.


Nhằm giúp cho các em học sinh lĩnh hội được nhiều kiến thức cần thiết bổ trợ cho quá trình học tập, trong 2 ngày 26-27, xe thư viện lưu động tỉnh Cà Mau đã dừng chân phục vụ cho các em học sinh tại Năm Căn.


Ngày 26/5, huyện Năm Căn tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2018. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện và gần 100 học sinh đến từ các trường trên địa bàn.


Ngày 23/5/2018, Đồn Biên phòng Cái Đôi Vàm kết hợp với Trường Trung học cơ sở Phú Tân, huyện Phú Tân tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục, pháp luật về biên giới, biển, đảo cho gần 700 em học sinh và gần 40 thầy, cô tại trường.


Sáng 21/5, Cụm đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma tuý số 4, BTL Vùng Cảnh sát biển 4 chủ trì phối hợp trường THPT Phan Ngọc Hiển (huyện Năm Căn) tổ chức tuyên truyền biển đảo, tuyên truyền cách nhận biết và tác hại của ma túy đối với gia đình và cộng đồng cho các học sinh, thầy cô giáo của nhà trường.


Những ngày qua, các đơn vị trường học đóng trên địa bàn huyện Đầm Dơi đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm trang bị các kiến thức về an toàn giao thông cho các em học sinh.


Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, có chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”


 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 86
Members: Thành viên: 2
Tổng: Tổng: 88

Người dùng Online: Lượt truy cập: