Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Hoạt động ngoài giờ lên lớp
Đóng

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho thiếu nhi trong dịp hè, thời gian quan, Thư viện tỉnh Cà Mau đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú đa dạng.


Bên cạnh các hoạt động vui chơi, giải trí, sách cho thiếu nhi vẫn luôn là một nhu cầu khá quan trọng trong dịp hè. Dạo quanh một vòng nhà sách Fahasa có thể nhận thấy, thị trường sách hè năm nay đã bắt đầu nhộn nhịp hơn trước với các sản phẩm đa dạng, phong phú về nội dung và hình thức.


Nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, trong dịp hè 2017, Thư viện tỉnh Cà Mau phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Đất Việt tổ chức buổi ngoại khóa cho các em học sinh của trung tâm.


Tối 24/7, Nhà thiếu nhi tỉnh Cà Mau ra mắt phòng đọc sách phục vụ các em thiếu nhi tại Nhà thiếu nhi. Đây là công trình chào mừng đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cà Mau lần thứ X, nhiệm kì 2017–2022.


Nhằm hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2017), những ngày qua, đông đảo đoàn viên thanh niên cùng đông đảo học sinh trên địa bàn tỉnh Cà Mau đã tham gia hành trình “Theo bước chân những người Anh hùng”.


Ngày 19/7/2017, tại khu di tích lịch sử Cây me truyền thống, ấp Rạch Gốc, xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển, Huyện đoàn phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện và UBND xã Tân Ân tổ chức hoạt động "Theo bước chân những người anh hùng", kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017).


Thư viện tỉnh Cà Mau vừa phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Đất Việt tổ chức buổi ngoại khóa cho học sinh của trung tâm.


Trại hè Phương Nam lần thứ IV/2017 được khai mạc tại Cà Mau vào ngày 20/7. Đến nay mọi công tác chuẩn bị cho trại hè đã hoàn tất.


Nhằm tạo cho các em thiếu nhi có những ngày hè vui vẽ, Trung tâm Ngoại ngữ Đất Việt vừa phối hợp với Thư viện tỉnh Cà Mau tổ chức buổi ngoại khóa cho các em học sinh của trung tâm.


Nằm trong chuỗi các hoạt động hè năm 2017, vừa qua, Huyện đoàn Cái Nước phối hợp với Phòng giáo dục và các ngành có liên quan, tổ chức Trại hè thiếu nhi với nhiều hoạt động phong phú, thu hút gần 300 em thiếu nhi đại diện các xã, thị trấn tham gia
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 56
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 57

Người dùng Online: Lượt truy cập: