Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Hoạt động ngoài giờ lên lớp
Đóng

Vừa qua, Phòng Tư pháp phối hợp với Công an huyện Ngọc Hiển tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng chống ma túy, tội phạm và Luật an toàn giao thông cho các em học sinh Trường THPT Viên An.


Ngày 20/03, Phòng Tư pháp phối hợp với Ban an toàn giao thông và Đội cảnh sát phòng chống tội phạm hình sự kinh tế ma túy huyện Ngọc Hiển tổ chức “Tuyên truyền an toàn giao thông và phòng chống ma túy” cho hơn 300 học sinh Trường THCS Bông Văn Dĩa.


Giáo dục truyền thống cho học sinh nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong thời kỳ mới là việc làm thiết thực đang được các trường và các ban ngành, đoàn thể chú trọng.


Sáng 20/3, Bảo tàng tỉnh Cà Mau phối hợp với Trường trung học phổ thông Tắc Vân tổ chức trưng bày chuyên đề “Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam, những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.


Sáng 20-3, nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất 2017 trường THPT Thới Bình tổ chức tuyên truyền hưởng ứng giờ trái đất năm 2017 nhằm tuyên truyền đến các giới trẻ, nhất là các em học sinh biết được những nguyên nhân, hệ quả của sự biến đổi khí hậu toàn cầu, trong đó có tác nhân gây ra do việc sử dụng quá mức nguồn nhiên liệu hóa thạch gây hiệu ứng nhà kính, hiện tượng nóng lên toàn cầu.


Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau vừa có công văn gửi các cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh; UBND các huyện, thành phố trong tỉnh về việc tăng cường tuyên truyền các hoạt động hưởng ứng “Ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2017” trên địa bàn tỉnh Cà Mau.


Tình hình trật tự an toàn giao thông trước cổng trường học luôn là nỗi lo lắng, trăn trở của nhà trường. Để bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông trước và sau khi tan học, Trường Tiểu học thị Trấn Thới Bình tổ chức chương trình phát thanh tuyên truyền về an toàn giao thông.


Như tin đã đưa, sáng 13/3, Bảo tàng tỉnh Cà Mau phối hợp với Trường Trung học phổ thông chuyên Phan Ngọc Hiển tổ chức lễ khai mạc triển lãm trưng bày tư liệu “Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.


Thực hiện Kế hoạch phối hợp tuyên truyền giáo dục Pháp luật về trật tự ATGT giữa Huyện đoàn Trần Văn Thời, Ban ATGT huyện và các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện trong năm học 2016-2017, đến nay, Ban ATGT huyện đã tuyên truyền cho các em học sinh ở 5 trường THPT và 12/21 trường THCS, thu hút hàng ngàn học sinh tham gia.


Những bức tượng anh hùng liệt sĩ đặt ở một số trường trong tỉnh không những khắc họa chân dung những người con trung dũng của quê hương Cà Mau mà còn là hình tượng nhắc nhở thế hệ trẻ nhớ đến thời khắc lịch sử hào hùng của quê hương. Đó là việc làm thiết thực nhằm giáo dục truyền thống cho thế hệ hôm nay và mai sau.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 110
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 110

Người dùng Online: Lượt truy cập: