Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Hoạt động ngoài giờ lên lớp
Đóng

Ngày 14/6, Thư viện tỉnh Cà Mau đã phối hợp với Huyện đoàn cái Nước tổ chức buổi phục vụ thư viện lưu động cho hơn 200 em thiếu nhi.


Vừa qua chi đoàn hai trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển và Tiểu học Phan Ngọc Hiển đã phối hợp tổ chức chuyến về nguồn tại đảo Hòn Khoai, nơi diễn ra cuộc Khởi nghĩa Hòn Khoai do thầy giáo Phan Ngọc Hiển lãnh đạo – Người anh hùng, thầy giáo mà hai trường cùng vinh dự được mang tên.


Nhằm giúp cho các em học sinh lĩnh hội được nhiều kiến thức cần thiết bổ trợ cho quá trình học tập, trong 2 ngày 26-27, xe thư viện lưu động tỉnh Cà Mau đã dừng chân phục vụ cho các em học sinh tại Năm Căn.


Ngày 26/5, huyện Năm Căn tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2018. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện và gần 100 học sinh đến từ các trường trên địa bàn.


Ngày 23/5/2018, Đồn Biên phòng Cái Đôi Vàm kết hợp với Trường Trung học cơ sở Phú Tân, huyện Phú Tân tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục, pháp luật về biên giới, biển, đảo cho gần 700 em học sinh và gần 40 thầy, cô tại trường.


Sáng 21/5, Cụm đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma tuý số 4, BTL Vùng Cảnh sát biển 4 chủ trì phối hợp trường THPT Phan Ngọc Hiển (huyện Năm Căn) tổ chức tuyên truyền biển đảo, tuyên truyền cách nhận biết và tác hại của ma túy đối với gia đình và cộng đồng cho các học sinh, thầy cô giáo của nhà trường.


Những ngày qua, các đơn vị trường học đóng trên địa bàn huyện Đầm Dơi đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm trang bị các kiến thức về an toàn giao thông cho các em học sinh.


Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, có chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”


Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có công văn chỉ đạo Sở Lao động - Thương binh và xã hội triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2018 trên địa bàn tỉnh theo nội dung Quyết định số 467 và công văn số 1499 của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội.


Trước thực trạng bạo lực học đường không chỉ báo động sự xuống cấp về mặt đạo đức trong môi trường giáo dục mà nó còn đang là vấn đề cấp bách của ngành giáo dục. Trước những vấn đề đó, Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển, thành phố Cà Mau đã và đang có nhiều giải pháp trong việc ngăn chặn bạo lực học đường.


 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 73
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 73

Người dùng Online: Lượt truy cập: