Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Hoạt động ngoài giờ lên lớp
Đóng

Những năm học qua, hoạt động trải nghiệm sáng tạo được tổ chức sôi nổi trong các nhà trường phổ thông đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của học sinh. Qua đó, nâng cao chất lượng dạy và học.


Thiết thực các hoạt động về nguồn, ngày 17/03/2018, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Huyện đoàn U Minh, Đoàn cơ sở Trại giam Cái Tàu kết hợp với Huyện đoàn Ngọc Hiển tổ chức hành trình giáo dục truyền thống tìm về với địa chỉ đỏ tại di tích lịch sử cấp quốc gia Bến Vàm Lũng.


Sáng ngày 19/3 lồng ghép vào tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Trung tâm Y tế huyện Cái Nước phối hợp với Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức tuyên truyền về cách phòng tránh và điều trị bệnh lao cho cán bộ, giáo viên và học sinh của trường.


Sáng ngày 18/3, học sinh Trường THPT Thới Bình tham gia chuyên đề “Tuổi trẻ Thới Bình với biển đảo quê hương” tại Hội trường UBND huyện Thới Bình.


Sáng ngày 15/3, Trường mẫu giáo Bông Hồng phường 5, thành phố Cà Mau tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa cho các em học sinh tại Thư viện tỉnh Cà Mau


Thời gian qua, tình trạng bạo lực học đường không chỉ báo động sự xuống cấp về mặt đạo đức trong môi trường giáo dục mà nó còn đang là vấn đề cấp bách của ngành giáo dục. Trước những vấn đề đó, Trường THPT Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời đã và đang có nhiều giải pháp trong việc ngăn chặn bạo lực học đường, xây dựng tình bạn trong sáng ở các em học sinh.


Trường THCS Phú Tân vừa phối hợp với Đoàn cơ sở Công an huyện và Xã đoàn Phú Tân tuyên truyền An toàn giao thông và phòng chống bạo lực học đường tại trường Trung học cơ sở Phú Tân. Buổi tuyên truyền có gần 1.000 em học sinh toàn trường.


Ngày 10 và 11 tháng ba vừa qua, Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức cho những học sinh giỏi toàn diện của trường chuyến hành trình văn hóa, lịch sử - tư vấn tuyển sinh CĐ, ĐH ở một số trường Đại học thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và TP Hồ Chí Minh.


Ngay từ đầu năm học 2017- 2018, Trường Dân tộc nội trú tỉnh Cà Mau đã xây dựng kế hoạch hoạt động tư vấn hướng nghiệp, nhằm tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh của nhà trường, giúp các em biết được năng lực của mình để lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai; từ đó lựa chọn trường thi, khối thi phù hợp với trình độ của bản thân.


Với phương pháp giảng dạy lồng ghép, kết hợp lý thuyết và thực hành, mỗi tuần duy trì một tiết học chính về an toàn giao thông cho học sinh, trường Tiểu học Nguyễn Phích huyện U Minh đang trở thành điểm sáng giáo dục an toàn giao thông.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 87
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 87

Người dùng Online: Lượt truy cập: