Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Giáo dục môi trường
Đóng

Tối ngày 8/6, Nhà thiếu nhi Cái Nước đã tổ chức Hội thi hóa trang “Vì một môi trường xanh” với sự tham gia của hơn 100 em thiếu nhi đến từ 11 xã, thị trấn trong huyện.


Sáng 05/6, đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh huyện Đầm Dơi tham dự mít tinh Ngày môi trường thế giới 5/6.


Thực hiện công văn chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kế hoạch Ban tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2017 tỉnh Cà Mau, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã ban hành công văn 1500/SGDĐT-CTTT triển khai rộng rãi đến toàn ngành để thực hiện.


Ngày 22/5/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau triển khai văn bản đến toàn ngành giáo dục về việc tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6/2017 và Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2017.


Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau vừa có công văn yêu cầu các phòng giáo dục và đào tạo, các đơn vị trực thuộc Sở và các trung tâm GDNN & GDTX...về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2017 và Ngày Đại dương Thế giới năm 2017 được tổ chức tại Cà Mau.


Nhằm tăng cường hiệu quả truyền thông, tạo tính lan tỏa nhanh trên diện rộng, góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, đa dạng sinh học, vị trí, tầm quan trọng của biển, hải đảo cho cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, ngày 17/5, Sở giáo dục Cà Mau đã ban hành Công văn số 1343/SGDĐT-CTTT về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, Ngày Môi trường thế giới năm 2017


Sở GD&ĐT Cà Mau vừa gửi văn bản đến các sở giáo dục trên địa bàn tỉnh về việc tổ chức hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2017.


Giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp là một trong những nội dung quan trọng trong công tác giáo dục ở nhà trường, đồng thời đây cũng là tiêu chí để đánh giá hoạt động xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.


Căn cứ Chỉ thị số 09/CT-UBND ngày 10/8/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau về tăng cường công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Cà Mau.


Chiều 4/2, Bộ GD&ĐT đã tổ chức Lễ phát động trồng cây Tết Đinh Dậu 2017 toàn ngành giáo dục
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 56
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 57

Người dùng Online: Lượt truy cập: