Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Giáo dục môi trường
Đóng

Ngày 6/6/2020, trường tiểu học Tân Hưng Đông 2 đã tổ chức hoạt động vẽ tranh và photovoice nâng cao nhận thức của các em học sinh về năng lượng sạch và bảo vệ môi trường.


Bô Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa có văn bản gửi các Sở Đại học, Học viện; Trường Đại học, Trường Cao đẳng Sư phạm và Trường Trung cấp Sư phạm (sau đây gọi chung là các cơ sở giáo dục) về việc tổ chức hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2020.


Sáng ngày 29/5/2019, Nhà thiếu nhi tỉnh Cà Mau phối hợp với Thành đoàn Cà Mau, Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh, Phòng Bảo trợ và Bình đẳng giới thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh khai mạc hội thi vẽ tranh với chủ đề “Vì một Việt Nam xanh”.


Thiết thực chào mừng Tháng thanh niên 2019, Đoàn trường THPT Phú Hưng tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường trên tuyến dọc theo cổng trường và toàn bộ bên trong khuôn viên của nhà trường.


Đoàn Trường THPT Cái Nước vừa tổ chức Ra quân Tháng Thanh niên Bảo vệ môi trường Các hoạt động chăm sóc và bảo vệ môi trường được Đoàn trường tổ chức thường xuyên đã góp phần xây dựng cảnh quan nhà trường ngày càng xanh - sạch - đẹp.


Thời gian qua, các trường học tại Cà Mau đã rất chú trọng. Bên cạnh việc lồng ghép các tiết học ngoài nhà trường, tiết học ngoại khóa, các chuyên đề tích hợp, liên môn thì các hoạt động tham gia bảo vệ môi trường đã góp phần giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh.


Nhận thức được tầm quan trọng của công tác giáo dục môi trường, những năm qua, Sở Giáo dục và đào tạo Cà Mau đã chỉ đạo cho các cơ sở giáo dục tích cực đẩy mạnh các hoạt động giáo dục môi trường cho học sinh gắn liền với phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực và duy trì các hoạt động bảo vệ môi trường một cách thường xuyên, liên tục.


Nhân dịp hè tới, với những hoạt động thiết thực cho các em thiếu nhi vui chơi, sáng 30/5/2018, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức Hội thi vẽ tranh cho gần 200 thiếu nhi đang học tập, sinh hoạt trên địa TP. Cà Mau.


Ngày 26/5, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Năm Căn tổ chức Hội thi vẽ tranh về chủ đề bảo vệ môi trường. Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018.


Thiết thực kỷ kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, vừa qua trường THCS Nguyễn Thái Bình tổ chức hoạt động trồng cây nhớ Bác tại Khu tưởng niệm


 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 28
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 28

Người dùng Online: Lượt truy cập: