Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Giáo dục môi trường
Đóng

Những năm qua, phong trào xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn trên địa bàn tỉnh Cà Mau đã tạo môi trường xanh, sạch đẹp, thuận lợi cho việc học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, hấp dẫn đối với học sinh, giúp các em càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bạn bè. Nhiều ngôi trường đã để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng học sinh bởi những lối đi dưới hàng cây râm mát, những bồn hoa, thảm cỏ xanh tươi nhìn ra từ cửa sổ lớp học mỗi ngày.


Ngày 13/9, Sở giáo dục và đào tạo Cà Mau ban hành công văn về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2017 trên địa bàn tỉnh Cà Mau.


UBND tỉnh Cà Mau vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiên tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017 trên địa bàn tỉnh Cà Mau.


Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhất là sốt xuất huyết thời điểm khai giảng năm học mới, Sở GD&ĐT Cà Mau đã chỉ đạo các đơn vị cường công tác phòng, chống sốt xuất huyết trong các nhà trường.


Ngày 30/8/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với UBND xã Khánh Thuận và Phòng giáo dục huyện U Minh tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về phòng ngừa thảm họa và thích ứng với biến đổi khí hậu.


Để chủ động bảo vệ sức khỏe học sinh, phòng chống dịch bệnh đầu năm học mới, ngày 16/8/2017, Ủy ban nhân dân thành phố ban hành Quyết định số 3727/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phun hóa chất diệt muỗi chủ động phòng bệnh sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản tại các trường trung học cơ sở, tiểu học, mầm non, mẫu giáo trên địa bàn thành phố.


Sáng chủ nhật ngày 06/8, Các cấp bộ đoàn huyện Phú Tân đồng loạt ra quan chương trình “ngày Chủ nhật xanh” với mục đích tuyên truyền về sốt xuất huyết và các biện pháp phòng, chống bệnh với khẩu hiệu: “không có lăng quăng, không có muỗi vằn, không có sốt xuất huyết”, đã có hàng trăm ĐVTN tham gia.


Tối ngày 8/6, Nhà thiếu nhi Cái Nước đã tổ chức Hội thi hóa trang “Vì một môi trường xanh” với sự tham gia của hơn 100 em thiếu nhi đến từ 11 xã, thị trấn trong huyện.


Sáng 05/6, đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh huyện Đầm Dơi tham dự mít tinh Ngày môi trường thế giới 5/6.


Thực hiện công văn chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kế hoạch Ban tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2017 tỉnh Cà Mau, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã ban hành công văn 1500/SGDĐT-CTTT triển khai rộng rãi đến toàn ngành để thực hiện.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 32
Members: Thành viên: 2
Tổng: Tổng: 34

Người dùng Online: Lượt truy cập: