Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Giáo dục môi trường
Đóng

Giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp là một trong những nội dung quan trọng trong công tác giáo dục ở nhà trường, đồng thời đây cũng là tiêu chí để đánh giá hoạt động xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.


Căn cứ Chỉ thị số 09/CT-UBND ngày 10/8/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau về tăng cường công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Cà Mau.


Chiều 4/2, Bộ GD&ĐT đã tổ chức Lễ phát động trồng cây Tết Đinh Dậu 2017 toàn ngành giáo dục


Để nâng cao chất lượng giáo dục môi trường cho học sinh, ngay từ đầu năm học, Phòng Giáo dục và đào tạo Thới Bình chỉ đạo các đơn vị đẩy mạnh giáo dục môi trường cho học sinh


Những năm qua, Trường THCS Biển Bạch Đông đã có nhiều nỗ lực nhằm xây dựng “Trường học không khói thuốc”.


Ngày 19/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn phối hợp với Ban Quản lý dự án Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững - CRSD Cà Mau tổ chức Hội thi Tìm hiểu Luật Thủy sản năm 2016, cho 30 ngư dân và 50 học sinh tại xã Phú Tân, huyện Phú Tân.


Đầu năm học 2015-2016, ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau đã đưa nội dung ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống thiên tai vào chương trình giáo dục và đào tạo của các cấp học và loại hình đào tạo. Tất cả các bậc học đều được tích hợp nội dung ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống thiên tai vào chương trình giảng dạy, tùy theo độ tuổi, đặc điểm tâm sinh lý của học sinh, sinh viên lựa chọn các nội dung thích hợp.


Sở giáo dục và đào tạo Cà Mau vừa có văn bản gửi các đơn vị trường học trực thuộc về việc hưởng ứng cuộc thi “Nước và cuộc sống” năm 2016.


Cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Bảo vệ môi trường” do Huyện đoàn Cái Nước phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo cùng các đơn vị có liên quan tổ chức là một trong chuỗi hoạt động nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và trại hè thiếu nhi năm 2016 diễn ra ngày 7/6. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của gần 11 đội đến từ các xã, thị trấn với 55 em học sinh tiểu học và trung học cơ sở tham gia.


Nhằm nâng cao nhận thức cho cộng đồng và khuyến khích cộng đồng trực tiếp tham gia bảo vệ động vật hoang dã, góp phần bảo tồn hệ sinh thái đa dạng của Việt Nam, sáng 31/5, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Thành Đoàn Cà Mau và Chi cục Bảo vệ môi trường, thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức khai mạc Hội thi vẽ tranh “Hành động vì động vật hoang dã”
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 34
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 34

Người dùng Online: Lượt truy cập: