Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Trao đổi ý kiến
Đóng

Sau 6 ngày tham gia “huấn luyện” với nhiều hoạt động ý nghĩa, khóa huấn luyện “Em tập làm chiến sĩ” lần III năm 2018 đã chính thức khép lại vào tối 09/06 với nhiều cảm xúc dành cho các “chiến sỹ nhí”


Sáng ngày 30/5, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phối hợp với Thành đoàn, Chi cục Bảo vệ Môi trường tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Vì môi trường xanh - sạch - đẹp” hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6 năm 2018.


"Trừ một số ít người sinh ra với sứ mệnh làm vĩ nhân đổi thay thế giới, còn lại đa số chúng ta là những người bình thường. Con nhớ đừng quên điều này để con không bị áp lực với bản thân. Con không đặt ra cho mình những điều to tát mà bỏ qua đi bao khoảnh khắc đáng trân quý mà một người bình thường cần trải nghiệm".


Bài viết “Khó nói đến nền giáo dục “mở” khi hệ thống vẫn “đóng” lược thuật những ý kiến thảo luận về tính “mở” của hệ thống giáo dục Việt Nam được trình bày tại Hội thảo khoa học quốc gia “Hệ thống giáo dục mở trong bối cảnh tự chủ giáo dục và hội nhập quốc tế” do Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam tổ chức ngày 16/5.


Lịch sử là môn học xã hội có lượng kiến thức rộng, nhiều mốc thời gian và sự kiện, đòi hỏi phải có sự ghi nhớ. Chính điều này làm cho người học lịch sử cảm thấy khô khan, khó học.


Công tác giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để qua đó góp phần xây dựng lớp thanh thiếu nhi có hoài bão, ý chí vươn lên trong cuộc sống, học tập, lao động và công tác.


Nâng cao nhận thức bảo vệ chủ quyền lãnh thổ quốc gia cho thế hệ trẻ, từ lâu đã được các cấp các ngành chú trọng triển khai. Đối với các trường học, việc làm này thực sự ý nghĩa. Thông qua những chương trình ngoại khóa, các buổi tuyên truyền giúp học sinh ngày càng nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của biển đảo đối với vấn đề chủ quyền dân tộc.


Có vô số bài viết và không ít diễn đàn bàn luận, nhưng với nhiều người “triết lý giáo dục”, “đích đến của giáo dục” vẫn khá mơ hồ.


Xuất phát từ nhu cầu học tập, ngoài sách giáo khoa, bài giảng của thầy cô thì sách ôn thi luôn là phương tiện quan trọng để học sinh củng cố, nâng cao, khắc sâu kiến thức, chuẩn bị, tích lũy kiến thức cho các kỳ thi.


Hiện có khá nhiều trang mạng tổ chức luyện thi trực tuyến như tuyensinh247.com, hocmai.vn, moon.vn, onthi.net.vn... nên học sinh dễ dàng chọn cho mình một hoặc nhiều địa chỉ ôn tập phù hợp.


 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 51
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 51

Người dùng Online: Lượt truy cập: