Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Trường học thân thiện, học sinh tích cực
Đóng

Nhằm thực hiện tốt phong trào ‘Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và giáo dục các em Đội viên thực hiện tốt phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", thể hiện đạo lí ‘ Uống nước nhớ nguồn”, Liên đội trường Tiểu học Tân Nghiệp A đã tổ chức cho các em Đội viên tham gia dọn dẹp vệ sinh khu vực xung quanh nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ.


Hướng tới kỉ niệm 35 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, Trường THCS Thị trấn Thới Bình đã và đang thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt- học tốt”, thi đua thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.


Trường Tiểu học Thới Bình C nằm trên trục lộ Thới Bình- Huyện Sử, thuộc địa phận ấp 4, xã Thới Bình, là một trong 16 trường của tỉnh Cà Mau thực hiện mô hình VNEN.


Với phương châm “Chủ động phối hợp phòng ngừa, ngăn chặn là chính”, công tác bảo đảm an ninh trường học thời gian qua trên địa bàn huyện Thới Bình luôn được giữ vững, giúp thầy và trò yên tâm phấn đấu dạy tốt, học tốt.


Hướng đến kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), trường THPT Phú Hưng đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa. Các hoạt động này không đơn thuần chỉ là vui chơi, giải trí mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống tốt đẹp cho học sinh trong tình hình mới.


Hướng đến kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Sở Giáo dục và đào tạo Cà Mau đã chỉ đạo đẩy mạnh các hoạt động hướng đến kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 năm 2017.


Hiện nay, việc đa dạng hóa trong tổ chức các loại hình văn hóa dân gian trong nhà trường là hết sức quan trọng nhằm tạo những sân chơi bổ ích, thiết thực cho học sinh, qua đó khơi dậy cho các em lòng quý trọng những giá trị truyền thống dân tộc, nuôi dưỡng tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc.


Hướng đến kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), ngành giáo dục phát động nhiều hoạt động ý nghĩa, không đơn thuần chỉ là vui chơi, giải trí mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống tốt đẹp cho học sinh trong tình hình mới.


Không gian ngoài trời thoáng mát, cùng nhiều đầu sách hấp dẫn được sắp xếp, trang trí sinh động trong những chiếc giá, kệ ngộ nghĩnh, đó là một trong những ưu điểm của mô hình “Thư viện xanh” của Trường tiểu học Cái Nước 1 (huyện Cái Nước) . Mô hình đã thu hút, khơi dậy đam mê đọc của không ít học sinh.


Nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhiều trường học trên địa bàn tỉnh đã nhận chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ, di tích lịch sử văn hóa. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đã và đang nhận được sự đồng thuận của xã hội và ngày càng lan rộng.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 86
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 86

Người dùng Online: Lượt truy cập: