Tin tức - Sự kiện » Trường đạt chuẩn Quốc gia
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Trường đạt chuẩn quốc gia
Đóng
Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

[ Cập nhật vào ngày (12/04/2019) ] - [ Số lần xem: 159 ]

Ngày 10/4, trường Mẫu giáo Tuổi Thơ (xã Hòa Mỹ, huyện Cái Nước) long trọng tổ chức đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau Lê Thanh Liêm đến dự và trao chứng nhận đạt chuẩn cho nhà trường.


Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ thành lập vào năm 2008. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Năm học 2018-2019 trường có có tổng số gần 120 cháu theo học ở các khối lớp; 100% nhóm trẻ và các lớp mẫu giáo được tổ chức dạy bán trú hai buổi/ngày; tỷ lệ trẻ chuyên cần đạt trên 95% và 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành Chương trình giáo dục mầm non, không có trường hợp trẻ duy dinh dưỡng. 

le thanh liem1.jpg

Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Thanh Liêm, Phó Bí thư huyện ủy Cái Nước Lý Hùng Kiến (bìa trái) trao Bằng chứng nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho nhà trường

Về đội ngũ giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi các cấp. Phòng học, phòng chức năng, sân chơi cho trẻ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Dịp này, nhiều tập thể và cá nhân được tặng bằng khen, giấy khen về thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

 

Thanh DuyCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 49
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 49

Người dùng Online: Lượt truy cập: