Tin tức - Sự kiện » Trường đạt chuẩn Quốc gia
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Trường đạt chuẩn quốc gia
Đóng

Ngày 10/4, trường Mẫu giáo Tuổi Thơ (xã Hòa Mỹ, huyện Cái Nước) long trọng tổ chức đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau Lê Thanh Liêm đến dự và trao chứng nhận đạt chuẩn cho nhà trường.


Trường Tiểu học Thạnh Phú 1, xã Thạnh Phú, tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.


Những ngày cuối tháng 3 vừa qua, trường tiểu học Kim Đồng, xã Định Bình, thành phố Cà Mau long trọng tổ chức lễ đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.


Ngày 22/3/2019, Ủy ban nhân dân thành phố Cà Mau long trọng tổ chức lễ công nhận Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai phường 9 đạt chuẩn Quốc gia năm 2018.


Ngày 15/3, trường tiểu học Kim Đồng (xã Định Bình)long trọng tổ chức lễ đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu của thầy trò nhà trường trong những năm qua.


Những năm gần đây, Trường THCS Nguyễn Thiện Thành (huyện Thới Bình) đã có bước tiến vượt bậc về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường đã được công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.


Hòa trong không khí của ngày 20/11, Trường mẫu giáo Bông Sen và trường tiểu học Rạch Chèo, xã Rạch Chèo, huyện Phú Tân tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.


Xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia là mục tiêu quan trọng để phát triển sự nghiệp giáo dục, đồng thời là yêu cầu phát triển đổi mới sự nghiệp giáo dục. Trong 20 năm qua, được sự quan tâm lãnh chỉ đạo, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự nỗ lực của các cấp chính quyền địa phương các cơ quan, đơn vị trường học và sự ủng hộ tích cực của các tầng lớp nhân dân, công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia của Cà Mau đã đạt được những kết quả quan trọng có tác động tích cực đến việc nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong thời gian qua.


Đến nay, huyện U Minh có 23 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I đạt 51%. Trong đó cấp Trung học cơ sở có 4 trường, Tiểu học 12 trường, Mầm Non 7 trường. Về đội ngũ giáo viên có 100% đạt chuẩn và trên chuẩn.


Sáng 7/8, Hội đồng thẩm định đã báo cáo tại Hội thảo lần 3 về giám định tình hình trường học các cấp trong tỉnh bị tụt chuẩn Quốc gia, do Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức.


 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 32
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 32

Người dùng Online: Lượt truy cập: