Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Trường đạt chuẩn quốc gia
Đóng

Ngày 16/11, Trường Tiểu học Thới Thuận, huyện Thới Bình, long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I năm 2017.


Đến nay, toàn huyện U Minh có 22 trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Khi được công nhận, hầu hết các trường học đã phát huy được hiệu quả, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Các phong trào mũi nhọn phát triển mạnh, mang về nhiều thành tích cho ngành Giáo dục của huyện.


Ngày 10/ 11/ 2017, đoàn công của Sở GD- ĐT Cà Mau do Phó Giám đốc Lê Thanh Liêm làm trưởng đoàn cùng với chính quyền địa phương kiểm tra các điều kiện đạt chuẩn quốc gia tại Trường Mầm non Sao Mai thành phố Cà Mau


Ngày 09/ 11/ 2017, đoàn công tác của Sở GD- ĐT Cà Mau do Phó Giám đốc Lê Hoàng Dự làm trưởng đoàn, cùng chính quyền địa phương kiểm tra các điều kiện đạt chuẩn quốc gia tại Trường Mầm non Vành Khuyên thành phố Cà Mau


Sáng 19/10, lãnh đạo huyện Ngọc Hiển có chuyến kiểm tra tiến độ xây dựng trường Mẫu giáo xã Đất Mũi hướng đến đạt chuẩn quốc gia.


Thầy, trò Trường THCS xã Hiệp Tùng, huyện Năm Căn phấn khởi khi trường đã hoàn thành các hạng mục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, chuẩn bị được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.


Năm Căn là huyện vùng xa của tỉnh Cà Mau, điều kiện đi lại và cơ sở vật chất giáo dục còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và Nhân dân, huyện đã vượt lên mọi khó khăn và trở thành một trong những địa phương dẫn đầu tỉnh về tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia.


Vào tháng 9/2016, Trường THCS xã Hiệp Tùng được UBND tỉnh đầu tư trên 12 tỷ đồng và 2 hộ dân lân cận hiến gần 1.300 m2 đất để đảm bảo đủ diện tích theo chuẩn quy định.


Nằm trong lộ trình công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II trong năm học mới này, Trường Tiểu học I, thị trấn Năm Căn đã được đầu tư nguồn kinh phí khá lớn với hơn 4 tỷ đồng để xây dựng hàng rào, nâng cấp và sửa chữa, chỉnh trang trường, lớp học; đặc biệt là xây dựng nhà ăn bán trú cho học sinh.


Ở năm học 2017-2018 này, toàn huyện Năm Căn có 12 trường đến thời hạn công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia. Ngoài chuẩn bị đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ năm học mới, Phòng GD&ĐT huyện còn kết hợp ưu tiên nguồn vốn cho các trường công nhận lại.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 28
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 28

Người dùng Online: Lượt truy cập: