Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Tin Tức
Đóng

Thực hiện phong trào này, những năm qua, công đoàn cơ sở ở các trường học đã triển khai thực hiện và thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận, qua đó góp phần tích cực vào công tác giáo dục và đào tạo của ngành giáo dục. Một trong những đơn vị điển hình thực hiện tốt phong trào này là Trường THCS Trí Phải, huyện Thới Bình.


Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi chung của cả nước chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức buổi Họp mặt - tọa đàm với chủ đề " Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển nhanh của đất nước ".


Ngày 07/3, Công đoàn Trung tâm GDNN Cái Nước tổ chức họp mặt kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017), kỷ niệm 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng .


Công đoàn trường THPT Phan Ngọc Hiển phối hợp với Ban Giám Hiệu và Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức Lễ Mít tinh ôn lại truyền thống107 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03/1910 – 08/03/2017 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng,


Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 5/3/2017, Công đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Hội thi cắm hoa. Hội thi đã quy tụ hơn 20 đội thi đến từ các chi đoàn của toàn trường.


Tết Nguyên đán 2017 đã cận kề. Thời điểm này, công đoàn giáo dục huyện Cái Nước đang tất bật với nhiều hoạt động chuẩn bị vui xuân, đón tết. Trong đó, công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn luôn được đặc biệt quan tâm.


Tết Nguyên đán 2017 đã cận kề, ngành giáo dục Thới Bình đang nỗ lực chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên.


Ngày 17/ 1/ 2017, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức họp mặt và trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn năm 2017.


Với những hoạt động thiết thực, Công đoàn Trường THPT Thới Bình nhiều năm nay là một trong những công đoàn cơ sở vững mạnh của ngành giáo dục Cà Mau.


Để đảm bảo cho giáo viên đón Tết Đinh Dậu 2017 ấm cúng, Công đoàn ngành giáo dục huyện Thới Bình có kế hoạch chỉ đạo các cấp công đoàn trực thuộc chăm lo Tết cho giáo viên.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 34
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 34

Người dùng Online: Lượt truy cập: