Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Tin Tức
Đóng

Liên đoàn Lao động huyện Cái Nước kết hợp với chính quyền địa phương và Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Tuổi Thơ xã Hòa Mỹ, tổ chức lễ bàn giao căn nhà “Mái ấm tình thương” cho cô Huỳnh Ngọc Dung, là đoàn viên Công đoàn của trường.


Nhằm động viên, khích lệ tinh thần và tăng thêm tình đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường; những năm qua Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT Khánh An tổ chức sinh nhật tập thể cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.


Thời gian gần đây, nhiều mô hình rau sạch được triển khai tại một số trường học trên địa bàn Cà Mau. Đây là mô hình thiết thực giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, biết trân trọng những thành quả lao động. Đồng thời, nguồn rau sạch từ công sức của thầy cô giáo giúp cải thiện bữa ăn và nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn.


Bằng nhiều cách làm thiết thực, hiệu quả, năm 2017 LĐLĐ huyện Cái Nước đã giúp đỡ cho hàng trăm học sinh có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường.


Những năm qua, công đoàn Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật Cà Mau luôn cùng sát cánh với người lao động, cùng chính quyền hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục


Nhằm thiết thực chăm lo cho cán bộ, nhà giáo và người lao động, các cấp công đoàn huyện Cái Nước đang tích cực triển khai các hoạt động chăm lo Tết cho nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.


Để góp phần cải thiện và nâng cao đời sống cán bộ giáo viên, đồng thời chủ động được thực phẩm sạch, an toàn, Công đoàn trường THCS Phan Ngọc Hiển huyện Đầm Dơi đã tổ chức các vườn rau công đoàn do các công đoàn các đơn vị trực tiếp tham gia sản xuất và quản lý.


Trong 02 ngày (04-05/01), Liên đoàn Lao động huyện Ngọc Hiển tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đại hội có hơn 150 Đại biểu ưu tú đại diện cho 1.767 đoàn viên sinh hoạt tại 81 CĐCS trong huyện về tham dự.


Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động luôn được Liên đoàn Lao động huyện Ngọc Hiển quan tâm thực hiện, đã đạt được những kết quả nổi bật. Qua đó góp phần ổn định cuộc sống, động viên công nhân, viên chức, người lao động yên tâm công tác, lao động sản xuất, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.


Trong những năm qua, công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS luôn được LĐLĐ huyện Ngọc Hiển quan tâm chỉ đạo song song với củng cố, kiện toàn tổ chức bộ máy công đoàn. Hiện huyện Ngọc Hiển có 1.767 công nhân, viên chức - lao động (620 nữ), trong đó, số lượng đoàn viên công đoàn 1.736 người (615 nữ).
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 12
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 12

Người dùng Online: Lượt truy cập: