Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Thành tựu và Phát triển
Đóng
Giáo dục huyện Thới Bình: Nâng cao chất lượng dạy và học

[ Cập nhật vào ngày (06/03/2018) ] - [ Số lần xem: 194 ]

Trong năm 2017 vừa qua ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Nổi bật là công tác tuyển sinh, tổ chức dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học; xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia; thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, … từ đây đã và đang góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trên địa bàn huyện.


 Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT Cà Mau, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, các trường tiểu học trên địa bàn huyện tổ chức dạy tiếng Anh. Đặc biệt, công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia được ngành xác định là nhiệm vụ trọng tâm. Các trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia thì trường lớp sẽ khang trang hơn, giáo viên có đủ trang thiết bị dạy học và các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, từ đó chất lượng dạy và học được nâng lên.

giaoduc.JPG

Cảnh quan Trường tiểu học thị trấn Thới Bình, trường đạt chuẩn quốc gia đầu tiên và cũng là điểm sáng của giáo dục huyện Thới Bình.

Bên cạnh đó, Phòng GD-ĐT huyện Thới Bình đã đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, cũng như bố trí, sắp xếp giáo viên đảm bảo đủ theo quy định cho các trường có điều kiện.

Sự nỗ lực đáng ghi nhận là 100% cán bộ, giáo viên các ngành học đều đạt chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ. Chất lượng GD-ĐT ngày càng được nâng cao. Từ những kết quả đạt được, ngành GD-ĐT Thới Bình nhiều năm liền là một trong những lá cờ đầu của ngành GD-ĐT tỉnh nhà.




VŨ ĐỨC BẮC

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc





 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 26
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 26

Người dùng Online: Lượt truy cập: