Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Thành tựu và Phát triển
Đóng

Trong thời gian qua, ngành giáo dục Cà Mau đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận, trong đó nổi bật là giáo dục Mầm non.


Xác định công tác đào tạo và sử dụng đội ngũ quản lý giáo dục và giáo viên có vai trò quyết định đến chất lượng dạy và học, ngành Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã tập trung vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục các cấp. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác quản lý, đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện giáo dục hiện nay.


Trong những năm xây dựng và phát triển, với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của tập thể giáo viên và học sinh, Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển Cà Mau đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học, là nơi đào tạo những tài năng cho tương lai.


Trong học kỳ 1, ngành Giáo dục Cà Mau tiếp tục chỉ đạo các mặt công tác phổ cập giáo dục, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học ở các cấp học…


Thời điểm năm 1997, tái lập tỉnh, giáo dục Cà Mau về cơ bản đã định hình được sức vóc, diện mạo. Kể từ ấy, giáo dục tỉnh nhà đã tiến những bước tiến dài, căng tràn sức sống tuổi 20.


Sau 03 năm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, Trường THPT Thới Bình đã có nhiều đổi mới tích cực, đặc biệt là đổi mới theo hướng coi trọng phẩm chất, năng lực người học.


Trong năm 2016, ngành giáo dục Cà Mau đã nỗ lực vượt qua khó khăn, gặt hái được nhiều thành tích nổi bật. Nhân dịp đầu năm 2017, cùng điểm lại những thành quả của ngành trong năm 2016.


Trong những năm qua, phong trào thi đua Dạy tốt Học tốt trong toàn ngành giáo dục huyện Thới Bình không ngừng phát triển mạnh mẽ, thiết thực. Các mặt đã đi vào chiều sâu với chất lượng, hiệu quả cao. Ngày càng xuất hiện nhiều mô hình mới, nhân tố mới trong công tác giáo dục và bước đầu phát huy tác dụng tốt.


Sau 5 năm nỗ lực và quyết tâm thực hiện, tỉnh Cà Mau đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.


Những ngày vừa qua, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành kiểm tra công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi tại các huyện trên địa bàn tỉnh và có buổi làm việc với Ban chỉ đạo phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi tỉnh.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 105
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 105

Người dùng Online: Lượt truy cập: