Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Thành tựu và Phát triển
Đóng

Trong những năm qua, cùng với những kết quả khả quan trong xây dựng chất lượng GD&ĐT trên địa bàn huyện Năm Căn, việc tạo nền tảng từ đội ngũ nhân lực cũng được quan tâm sâu sắc. Nhất là khi ngành giáo dục thực hiện cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo.


Đến với Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Phường 5, Thành phố Cà Mau mới thấy hết được sự cố gắng của tập thể thầy cô giáo nơi đây - những người luôn tận tâm với sự nghiệp trồng người.


Được thành lập ngày 7/8/2002, trong điều kiện hoạt động hết sức khó khăn và thiếu thốn, sau 15 năm nỗ lực và phấn đấu không ngừng, Trường THPT Phú Hưng từng bước khẳng định vị trí của mình, trở thành một trong những điểm sáng của ngành giáo dục tỉnh nhà.


Thời gian qua, bằng nhiều giải pháp và sự phối hợp đồng bộ, tỉnh Cà Mau đã đạt được nhiều kết quả trong công tác phổ cập giáo dục - xóa mù chữ với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy và học, nâng cao mặt bằng dân trí.


Từ một ngôi trường có cơ sở vật chất tạm bợ, chất lượng đào tạo thấp, đến nay, Trường THPT Đầm Dơi đã đạt chuẩn quốc gia và trở thành "điểm sáng" của ngành giáo dục Cà Mau.


Năm 2017 là năm học đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của trường THPT Phú Hưng. Lúc này đây không khí chuẩn bị cho ngày lễ đang được thầy và trò nhà trường tích cực chuẩn bị. Buổi lễ kỷ niệm sẽ diễn ra vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Sự nghiệp giáo dục của Ngọc Hiển giờ khởi sắc. Trường lớp khang trang, học sinh không còn cảnh học ca 3 như trước; sân trường, thư viện được đầu tư để các em thoả sức vui chơi...


Trường THPT Quách Văn Phẩm tọa lạc tại ấp Xóm Dừa, xã Quách Phẩm, huyện Đầm Dơi được thành lập ngày 10-7-2015. Năm học 2017-2018 là năm thứ 3 và cũng là năm đầu tiên nhà trường có học sinh lớp 12.


Đó là đánh giá của Trung tướng Nguyễn Duy Nguyên, Cục trưởng Cục Dân quân tự vệ, Bộ Tổng tham mưu Bộ Quốc phòng trong đợt kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau.


Chỉ còn vài ngày nữa là các thầy, cô giáo và các em học sinh từ bậc mầm non đến THPT sẽ chính thức bước vào năm học mới 2017 - 2018.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 85
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 85

Người dùng Online: Lượt truy cập: