Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Thành tựu và Phát triển
Đóng

Trong thời gian qua, thực hiện nội dung Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” trên địa bàn huyện Đầm Dơi đã và đang có những chuyển biến tích cực, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ được nâng lên rõ rệt, mỗi trẻ đều có cơ hội được học bằng nhiều cách khác nhau, phù hợp với từng đơn vị trường học của địa phương.


Trong những năm qua luôn với phương châm “Lấy trẻ làm trung tâm”, “Học bằng chơi – chơi bằng học” phù hợp với các lứa tuổi, Trường Mầm non Hương Tràm, Phường 5, Thành phố Cà Mau đã không ngừng đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, trở thành điểm sáng về chất lượng giáo dục bậc học mầm non của thành phố.


Trường PTDT Hữu Nhem, huyện Thới Bình được xây trên phần đất của Chùa Cao Dân, xã Tân Lộc với diện tích hơn 200m2, nơi đây ghi rất nhiều dấu ấn lịch sử của cố Hòa Thượng Hữu Nhem.


Được xây dựng do Tổ chức Children Action - Thụy Sĩ đầu tư năm 2008, trường mẫu giáo Hương Giang - xã Việt Thắng- huyện Phú Tân không chỉ là công trình thắt chặt tình hữu nghị giữa Việt Nam và Thụy Sĩ mà còn đánh dấu cho sự phát triển vượt bậc trong công tác giáo dục địa phương. Với những bước tiến không ngừng, đến nay trường đã được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.


Trong những năm gần đây, Trường THPT Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời đã có nhiều “bứt phá” trong công tác dạy và học, trở thành điểm sáng về chất lượng giáo dục khối các trường THPT trong tỉnh.


Ở những năm học qua, chất lượng giáo dục của huyện Năm Căn không ngừng được nâng lên, đặc biệt là chất lượng giáo dục mũi nhọn với số học sinh giỏi tăng cả về số lượng và chất lượng.


Trong những năm qua, các thế hệ thầy và trò Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau luôn gìn giữ, bồi đắp, phát huy, tất cả vì sự nghiệp “trồng người”, kiến thiết tương lai, đào tạo hiền tài cho quê hương, đất nước.


Trong năm 2017 vừa qua ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Nổi bật là công tác tuyển sinh, tổ chức dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học; xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia; thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, … từ đây đã và đang góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trên địa bàn huyện.


Trường THCS Hiệp Tùng thành lập năm 1997. Từ khi thành lập đã chuyển 3 địa điểm, mỗi lần chuyển trường là đánh dấu một chặng phát triển. Cho đến thời điểm hiện tại, cơ sở vật chất của nhà trường đã đảm bảo theo hướng hiện đại hoá giáo dục khi trang bị thêm các nhà đa năng, phòng truyền thống, thí nghiệm, tin học và thư viện.


Với việc thực hiện đồng bộ các giải pháp, trong học kỳ I, năm học 2017-2018, chất lượng giáo dục toàn tỉnh đã có những chuyển biến tích cực ở các bậc học.


 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 9
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 9

Người dùng Online: Lượt truy cập: