Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Giáo Dục Mầm Non
Đóng

Giáo dục mầm non là bậc học quan trọng đầu đời của trẻ. Thời gian qua, công tác giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực. Ở bậc học mầm non có 2 điểm quan trọng là giáo dục kiến thức, kỹ năng sống và vấn đề đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh cho trẻ cần phải được đặt lên hàng đầu.


Ngày 06/01, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Dơi tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cho gần 250 cán bộ quản lý, giáo viên của 16 trường mầm non trên địa bàn huyện.


Trong những năm qua, cùng với việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, ngành Giáo dục và đào tạo tỉnh Cà Mau đặc biệt quan tâm tới việc đầu tư trang thiết bị và đồ dùng, đồ chơi nhất là đối với bậc học mầm non.


Để tạo môi trường học tập sinh động, hấp dẫn, nhiều trường học trên địa bàn tỉnh đã và đang phát động phong trào trang trí lớp học theo chủ đề, chủ điểm.


Trường Mầm non Thị trấn Thới Bình là một trong những đơn vị thực hiện mô hình bán trú đầu tiên trên địa bàn huyện Thới Bình, qua 6 năm thực hiện, mô hình này đã mang lại nhiều hiệu quả trong công tác giáo dục trẻ phát triển toàn diện.


Ngày 7/ 11/ 2017, tại Thư viện Cà Mau, Sở GD- ĐT Cà Mau tổ chức tập huấn chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi, bổ sung cho gần 190 cán bộ quản lý, giáo viên mầm non trong tỉnh, năm 2017.


Ngày 28/10/2017 Trường mẫu giáo Hoa Hồng phường 9 TPCM tổ chức sinh hoạt chuyên đề “ Làm quen với Toán- Âm nhạc” cho các cháu khối lớp lá trong nhà trường.


Những năm qua, ngành giáo dục Cà Mau luôn chú trọng đến công tác gáo dục Mầm non. Theo đó, hiện nay, hệ thống trường mẫu giáo phủ kín xã, thị trấn. Đội ngũ giáo viên Mầm non cũng dần được bổ sung đầy đủ và hoàn thiện về chất lượng.


Ngày 10/ 08/ 2017, tại Thư viện tỉnh Cà Mau, Sở GD- ĐT tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp cho cán bộ, giáo viên Mầm non, năm học mới, 2017- 2018, có gần 200 cán bộ, giáo viên Mầm non của các huyện, thành phố trong toàn tỉnh về dự.


Sáng hôm qua (18/5), tại Trường Mẫu giáo xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển tổ chức hội thi bé khỏe – bé ngoan cấp huyện cho 50 bé từ các lớp.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 28
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 28

Người dùng Online: Lượt truy cập: