Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Giáo dục trung học - thường xuyên
Đóng

Thực hiện Kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 14/4/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau về việc đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực cho các dân tộc thiểu số tỉnh Cà Mau giai đoạn 2017-2020, định hướng đến năm 2030, các cấp đã xây dựng Chương trình hành động, phát triển giáo dục đối với học sinh DTTS, nguồn nhân lực của tỉnh nhà


Ngày 03-12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Tân ban hành Quyết định công nhận 18 giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở, năm học 2018-2019.


Dạy học theo chủ đề tích hợp và vận dụng kiến thức liên môn vào giải quyết các tình huống thực tiễn là phương pháp dạy học hiện đại, đóng vai trò quan trọng trong cải cách chương trình, sách giáo khoa ở nước ta. Đây cũng là vấn đề được ban giám hiệu và tổ chuyên môn trong các nhà trường ở các cấp học trong tỉnh quan tâm chỉ đạo để nâng cao chất lượng dạy và học.


Trong không khí thi đua lập thành tích Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), ngày 29/10/2018, Phòng GD&ĐT huyện Phú Tân tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2018 – 2019.


Là hoạt động được xây dựng với kết cấu chương trình tổng hợp, mang tính sáng tạo, mới lạ, hấp dẫn, các chuyên đề sinh hoạt dưới cờ và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa của Phòng GD- ĐT Phú Tân thực hiện trong năm học 2017- 2018 vừa qua đã mang lại ý nghĩa sâu sắc, có sức lan tỏa rộng trong công tác giáo dục ở địa phương.


Học sinh là lứa tuổi nhạy cảm, dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Nếu không được chia sẻ, lắng nghe để giải toả sẽ rất dễ xảy ra những điều đáng tiếc. Từ thực tế đó, Trường THPT Hồ Thị Kỷ xác định giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng được đặt lên hàng đầu. Nhà trường đã thành lập tổ tư vấn tâm lý học đường dành cho học sinh.


Sáng nay (14/5), hơn 9 nghìn học sinh khối lớp 12 ở các trường THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Cà Mau bắt đầu kỳ thi thử THPT quốc gia.


Ngày 27/4/2018 Sở GD&ĐT Cà Mau ban hành công văn số 965/SGDĐT-GDPT về việc nâng cao chất lượng tuyên truyền, giáo dục lịch sử đảng đối với giáo dục phổ thông từ năm học 2017-2018


Như tin đã đưa, ngày 22/4, Sở Giáo dục và Đào tạo hội thảo chuyên môn với chủ đề “Dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh ở các trường trung học tỉnh Cà Mau” năm 2018.


Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia, Sở Giáo dục và đào tạo Cà Mau đã tích cực chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở giáo dục chủ động ôn tập, củng cố kiến thức cho học sinh, nhất là việc xây dựng bộ đề tham khảo, tổ chức ôn tập cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia.


 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 25
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 25

Người dùng Online: Lượt truy cập: