Tin tức - Sự kiện » Tin tức các đơn vị
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức các đơn vị
Đóng
Thành phố Cà Mau: Họp mặt sinh viên nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

[ Cập nhật vào ngày (24/01/2020) ] - [ Số lần xem: 62 ]

Vừa qua, thành phố Cà Mau tổ chức họp mặt sinh viên đang học tại trường Đại học Cần Thơ, Đại học Y dược Cần Thơ, Đại học Cửu Long, Đại học Võ Trường Toản, Đại học Tây Đô và Đại học Bạc Liêu nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.


Ở buổi họp mặt, đại diện Liên Chi hội sinh viên Cà Mau báo cáo những thành tích đạt được trong năm học qua. Đồng thời, đề xuất và mong muốn lãnh đạo thành phố tiếp tục quan tâm và có chính sách thu hút sinh viên mới ra trường, để sinh viên có thể tìm được việc làm và trở về đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương giàu mạnh. Tại buổi họp mặt, ông Triệu Tấn Phát, Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong năm học qua của sinh viên Cà Mau đang theo học tại các trường đại học ngoài tỉnh. Bên cạnh đó, đề nghị các em sinh viên tiếp tục rèn luyện, vượt khó cố gắng học thật tốt để khi ra trường có thể cống hiến và phục vụ cho quê hương. Đồng thời, yêu cầu các phòng, ban, ngành thành phố tiếp tục quan tâm, chú trọng hỗ trợ chính sách, nguồn lực phát triển giáo dục đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi, đồng hành cùng sinh viên. 

DSC_0621.jpg

Dịp này, Ủy ban nhân dân thành phố đã hỗ trợ Chi hội sinh viên Cà Mau các trường với số tiền 26 triệu đồng. Gửi lời chúc Tết đến toàn thể gia đình các bạn sinh viên một năm mới sức khỏe, vui xuân an toàn, ấm áp.NGUYỄN QUYẾT

Xem thêm: Khuyến học - Khuyến tài


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 31
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 31

Người dùng Online: Lượt truy cập: