Tin tức - Sự kiện » Tin tức các đơn vị
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức các đơn vị
Đóng
Sôi nổi hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam”

[ Cập nhật vào ngày (25/04/2019) ] - [ Số lần xem: 251 ]

Ngày 22/4, CLB sách và hành động trường THPT Cái Nước tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” năm 2019 trong toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường.


Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” diễn ra từ 16/4-21/4/2019. Tại đây, CLB sách và hành động của nhà trường đã tổ chức trưng bày, triển lãm phục vụ bạn đọc với nhiều mô hình, thể loại sách khác nhau: sách giáo dục tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh; sách pháp luật, biển, đảo quê hương; sách văn học,...

Với sự đa dạng của hàng trăm đầu sách đã mang đến niềm hứng khởi cho những người tham gia đọc sách. Đây là hoạt động văn hóa ý nghĩa nhằm khẳng định, tôn vinh, khuyến khích và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, góp phần định hướng đúng đắn về văn hóa đọc trong học sinh.

sach.jpg

Các em học sinh hứng thú bên những trang sách mới

Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích, không chỉ hình thành ở học sinh sở thích, thói quen đọc sách mà còn biết yêu quý, trân trọng và nâng niu sách, vì sách là một trong những con đường lớn nhất để con người tiếp cận thông tin, văn hóa và tri thức.

 

Trúc ĐàoCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 55
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 55

Người dùng Online: Lượt truy cập: