Tin tức - Sự kiện » Tin tức các đơn vị
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức các đơn vị
Đóng
Thới Bình: Chủ động phòng, chống dịch bệnh trong trường học

[ Cập nhật vào ngày (13/04/2018) ] - [ Số lần xem: 42 ]

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh trong thời điểm giao mùa, ngành giáo dục huyện Thới Bình chỉ đạo các đơn vị trường học tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh trong đơn vị trường học.


Theo đó, các trường học phối hợp với ngành y tế triển khai các biện pháp phòng chống các loại dịch bệnh trong nhà trường, nhất là bệnh tay chân miệng; bố trí và thực hiện các biện pháp vệ sinh cá nhân hằng ngày như rửa tay bằng xà phòng, lau chùi dụng cụ, vệ sinh môi trường; thực hiện thông tin, báo cáo và kịp thời cho ngành Y tế về các ca bệnh, ổ dịch; phối hợp với ngành Y tế tổ chức xử lý môi trường không để bệnh lây lan; tổ chức các hoạt động truyền thông cho phụ huynh và học sinh về bệnh tay - chân - miệng và các biện pháp phòng chống. Thường xuyên kiểm tra, giám sát các hoạt động phòng chống dịch trong nhà trường.

1_103753.jpg

Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, giáo dục cho học sinh về tình hình các dịch bệnh, đường lây truyền, nhóm nguy cơ mắc bệnh, các triệu chứng và dấu hiệu nặng cần nhập viện, các biện pháp phòng chống để nâng cao ý thức trách nhiệm phòng chống dịch bệnh. Thông báo kịp thời khi phát hiện các trường hợp mắc và phối hợp với ngành Y tế tiến hành xử lý ca bệnh, ổ dịch theo quy định. Tuyên truyền phổ biến trong cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, thanh niên tích cực tham gia và gương mẫu thực hiện các biện pháp phòng chống các loại dịch bệnh tại gia đình…

 
Việt Trường

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 23
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 23

Người dùng Online: Lượt truy cập: