Tin tức - Sự kiện » Tin tức các đơn vị
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức các đơn vị
Đóng
Thăm và tặng quà cho học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức, viên chức dân tộc Khmer nhân dịp tết Chol Chnam Thmay

[ Cập nhật vào ngày (12/04/2018) ] - [ Số lần xem: 72 ]

Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2018 của đồng bào dân tộc Khmer đã tới gần, ngày 11/4, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và gặp gỡ học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức, viên chức dân tộc Khmer đang công tác, học tập tại các trường, cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP.Cà Mau.


Chuyến đi lần này đoàn đã đến thăm Làng trẻ SOS, Trường Cao đẳng Cộng đồng, Đoàn Nghệ thuật Khmer, Trường Cao đẳng Y tế. Tại những nơi đến, Đoàn công tác đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức, viên chức là người dân tộc Khmer đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay, trao quà và động viên các em học sinh, sinh viên dân tộc Khmer luôn nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt chương trình học, chúc các em đón Tết Chol Chnam Thmay thật ấm áp và vui tươi.

11-4-2018-tinCTBDT-01.jpg

Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã luôn quan tâm, có nhiều chính sách hỗ trợ cho cuộc sống đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn, trong đó có dân tộc Khmer. Tin rằng trong thời gian tới, đồng bào dân tộc Khmer, đặc biệt là đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên là người dân tộc Khmer.
VŨ ĐỨC BẮC

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 10
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 10

Người dùng Online: Lượt truy cập: