Tin tức - Sự kiện » Tin tức các đơn vị
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức các đơn vị
Đóng
Thới Bình: Hơn 4 tỷ đồng sửa chữa cơ sở vật chất cho năm học mới

[ Cập nhật vào ngày (12/08/2017) ] - [ Số lần xem: 54 ]

Hiện nay, cơ sở vật chất của các điểm trường trên địa bàn huyện Thới Bình đều được trang bị cơ bản đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học trong giai đoạn mới hiện nay.


Năm học 2017-2018, huyện Thới Bình có 18 trường mầm non, 25 trường tiểu học, 15 trường THCS với hơn 26 ngàn học sinh tham gia theo học ở các cấp học và gần 2 ngàn cán bộ giáo viên. Hiện huyện đã đầu tư sửa chữa 11 điểm trường, với kinh phí 4 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh.

Bên cạnh đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình đã chỉ đạo các trường chủ động sử dụng kinh phí tiết kiệm từ nguồn ngân sách được giao tổ chức sửa chữa, trang sắm thiết bị dạy và học. UBND huyện bố trí kinh phí sửa chữa, mua sắm năm 2017 cho ngành giáo dục, trong đó, tập trung mua sắm đồ dùng, thiết bị dạy học, tài liệu giảng dạy, sửa chữa lan can, cầu thang trường học; sửa chữa bàn ghế,...

buoi.JPG

Từ nay đến cuối tháng 8, Phòng chỉ đạo các trường vừa hoàn thành công tác bồi dưỡng hè, tổ chức tựu trường, đồng thời huy động sự đóng góp của nhân dân bằng nguyên vật liệu và ngày công để làm đường vào trường, trồng cây xanh, ổn định nơi ăn, ở của giáo viên và học sinh...

Đặc biệt, chuẩn bị khai giảng năm học mới, huyện đã chỉ đạo các trường xây dựng chương trình, nội dung, tổ chức khai giảng trang trọng, tiết kiệm, vui tươi, tạo không khí phấn khởi cho giáo viên, học sinh bước vào năm học mới.
Đức Hiếu

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 33
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 33

Người dùng Online: Lượt truy cập: