Tin tức - Sự kiện » Tin tức các đơn vị
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức các đơn vị
Đóng

Chiều 7/9, Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật Cà Mau tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019. Đến dự có bà Đặng Huỳnh Mai, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Liên hiệp Hội Người khuyết tật Việt Nam; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng.


Những năm gần đây, tỷ lệ học sinh bỏ học ở huyện Thới Bình đã giảm đáng kể, chất lượng dạy và học cũng ngày một được nâng cao. Thành quả đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng của ngành Giáo dục Đào tạo huyện cùng sự quan tâm, giúp đỡ từ các cấp, chính quyền địa phương.


Sáng ngày 5/9, huyện Cái Nước tổ chức lễ cắt băng khánh thành Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Thạnh Hưng, xã Tân Hưng


Sáng ngày 05/09, cùng với 24 triệu học sinh - sinh viên cả nước phấn khởi khai giảng năm học mới, Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Đến dự Lễ có Đại diện Huyện ủy, UBND huyện Cái Nước, Hội Khuyến học, Hội phụ nữ, Đại diện các Ban ngành cấp huyện cùng toàn thể Quý thầy cô giáo và học sinh của trường.


Ngày 31/8, Phòng GD-ĐT Phú Tân tổ chức Hội nghị tổng kết, tuyên dương nhà giáo tiêu biểu năm học 2017-2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018- 2019. Đến dự Hội nghị có lãnh đạo HĐND huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện Phú Tân, CBQL trường THCS- THPT Vàm Đình, các trường trực thuộc và 83 nhà giáo tiêu biểu của ngành.


Phòng giáo dục và đào tạo huyện Cái Nước vừa tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019.


Là một trong những huyện vùng sâu của Cà Mau, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, nên hàng năm tỷ lệ học sinh bỏ học chiếm tỷ cao. Để khắc phục tình trạng học sinh bỏ học, những năm qua, ngành Giáo dục U Minh đã triển khai nhiều biện pháp đồng bộ để nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống học sinh bỏ học.


Xác định rõ công tác quy hoạch phát triển đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục là cơ sở cho việc xây dựng kế hoạch để phát triển, bố trí, sắp xếp đội ngũ cán bộ quản lý, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng cán bộ quản lý về chuyên môn, nghiệp vụ quản lý giáo dục và lý luận chính trị, đáp ứng với yêu cầu của sự phát triển giáo dục là hết sức cần thiết.


Theo kế hoạch thời gian năm học 2018-2019, thời gian tựu trường của học sinh trên địa bàn tỉnh vào ngày 27/8. Cùng với toàn tỉnh, đến thời điểm này, ngành giáo dục huyện Năm Căn triển khai thực hiện, chuẩn bị khá tốt các điều kiện cần thiết để sẵn sàng bước vào năm học mới.


Để chuẩn bị chu đáo cho năm học 2018 – 2019, ngành giáo dục huyện Cái Nước đã và đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ xây dựng, tu sửa trường lớp, mua sắm các trang thiết bị để phục vụ tốt nhất việc dạy và học.


 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 28
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 28

Người dùng Online: Lượt truy cập: