Tin tức - Sự kiện » Tin tức các đơn vị
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Tin tức các đơn vị
Đóng

Chuẩn bị cho năm học 2017-2018, huyện Thới Bình sẽ tuyển dụng 61 viên chức ở các bậc học: Mầm non 25 giáo viên; Tiểu học 15 giáo viên và THCS 21 giáo viên.


Ngày 20/7/2017, Hội Hoa Đức tổ chức khánh thành và bàn giao trường Mẫu giáo Tấn Ngọc cho Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi và chính quyền xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi.


Hiện tại, hầu hết các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố Cà Mau đã và đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất. Các hoạt động sửa chữa, nâng cấp, chỉnh trang khuôn viên trường, lớp diễn ra sôi nổi. Thêm nhiều phòng học mới, các trang thiết bị dạy và học cho học sinh được đầu tư, mua sắm.


Thiết thực các hoạt động tạo sân chơi cho trẻ cũng như nhằm giảm thiểu tình trạng trẻ em đuối nước ở địa phương, cứ mỗi dịp hè đến, Xã đoàn Đất Mới, huyện Năm Căn lại mở lớp dạy bơi cho trẻ em.


Để chuẩn bị cho năm học mới, huyện Đầm Dơi tổ chức tuyển dụng 94 viên chức làm việc trong đơn vị sự nghiệp.


Để chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018, ngành giáo dục huyện U Minh đã và đang tập trung sửa chữa, nâng cấp nhiều trường học; mua sắm trang thiết bị, tạo điều kiện tốt nhất cho công tác dạy và học tại địa phương.


Để làm tốt công tác huy động học sinh vào lớp 1, Phòng GD-ĐT Thới Bình đã chỉ đạo các đơn vị tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2017-2018.


Thiết thực các hoạt động vì cộng đồng xã hội, vừa qua tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Ngọc Hiển, Huyện đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Liên đoàn Lao động huyện và Trung tâm huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức Lễ phát động Hiến máu tình nguyện đợt 1, năm 2017.


Trong những ngày này, các trường học trên địa bàn huyện Cái Nước đang tất bật sửa chữa, nâng cấp, xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018.


Để chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018, ngành giáo dục huyện Trần Văn Thời đã và đang tập trung sửa chữa, nâng cấp nhiều trường học; mua sắm trang thiết bị, tạo điều kiện tốt nhất cho công tác dạy và học tại địa phương.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 88
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 89

Người dùng Online: Lượt truy cập: