Tin tức - Sự kiện » Tin tức các đơn vị
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Tin tức các đơn vị
Đóng

Ngày 05/02, Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển phối hợp với Trường Đại học FPT tổ chức Hội thảo khám phá năng lực bản thân và lập kế hoạch vào đời dành cho đối tượng học sinh khối lớp 12 của các trường THPT tại thành phố Cà Mau.


Vừa qua, tại Bệnh viện Đa khoa Năm Căn, Huyện đoàn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, Bệnh viện Truyền máu huyến học Cần Thơ tổ chức buổi mít tinh hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018.


Sáng ngày 14/01/2018, trường THPT Đầm Dơi long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018


Hiện nay, toàn huyện Thới Bình có 19 trường mầm non, với 5.492 trẻ; trong đó có 9 trường tổ chức bán trú. Hầu hết các trường tổ chức bán trú đều đạt chuẩn quốc gia.


Ngày 13/01/2018, trường THPT Cà Mau tổ chức sơ kết học kỳ 1 năm học 2017-2018 và trao tặng các suất học bổng cho học sinh vượt khó học tập tốt của nhà trường.


Ngày 06/01/2017, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau phối hợp với xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước tổ chức khánh thành cây cầu giao thông bắc qua sông Láng Tượng, nối liền ấp Đông Hưng và ấp Láng Tượng và trao tặng các phần qua cho học sinh nghèo.


Những ngày vừa qua, thời tiết có sự chuyển lạnh, Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi yêu cầu các đơn vị trường học trực thuộc triển khai kế hoạch phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm ở người năm 2018.


Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Cà Mau, UBND huyện Trần Văn Thời, ngày 24/12 Phòng Giáo dục và Đào tạo Trần Văn Thời chỉ đạo các trường cho học sinh nghỉ học, đồng thời thường xuyên cập nhật thông tin về cơn bão số 16 – tên quốc tế Tembin để chỉ đạo, hướng dẫn cho cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh ứng phó một cách an toàn.


Trước dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn Trung ương với diễn biến bất thường của cơn bão số 16 – tên quốc tế Tembin, thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Cà Mau, UBND huyện Thới Bình, ngày 24/12 Phòng Giáo dục và Đào tạo Thới Bình chỉ đạo các trường cho học sinh nghỉ học, đồng thời thường xuyên cập nhật thông tin về cơn bão để chỉ đạo, hướng dẫn cho cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh ứng phó một cách an toàn.


Trước những diễn biến bất thường của cơn bão số 16 – tên quốc tế Tembin, thực hiện sử chỉ đạo của Sở GD&ĐT Cà Mau, UBND huyện Cái Nước, ngày 24/12 Phòng Giáo dục và Đào tạo Cái Nước chỉ đạo các trường cho học sinh nghỉ học.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 1
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 1

Người dùng Online: Lượt truy cập: