Tin tức - Sự kiện » Tin tức các đơn vị
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Tin tức các đơn vị
Đóng

Là một ngôi trường vùng sâu còn gặp nhiều thiếu thốn nhưng với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò trường Tiểu học Tân Nghiệp B đã mang đến niềm tin vào con chữ cho những học sinh vùng ven biển Cái Cám.


Sáng ngày 20/03/2017, Trường THPT Phan Ngọc Hiển phối hợp với Trung tâm y tế huyện Năm Căn tổ chức tuyên truyền tư vấn sức khỏe mùa thi 2017 cho các em học sinh.


Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh trong thời điểm giao mùa, Phòng giáo dục huyện Thới Bình chỉ đạo các đơn vị trường học tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh trong đơn vị trường học.


Ngày 06/03/2017, đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên huyện Đầm Dơi tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện đợt 01 năm 2017.


Năm học 2016-2017, được sự hỗ trợ của công ty Canon Marketing Việt Nam mà điểm lẻ của Trường Tiểu học 2 Trần Hợi, xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời tại ấp Kinh Chùa được xây mới hoàn toàn trong 4 tháng. Công trình với tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng. Từ đây các em học sinh có điều kiện hiện thực hóa ước mơ đến trường học tập để nâng cao dân trí.


Năm học 2016-2017, ngành giáo dục huyện Ngọc Hiển được hỗ trợ vốn xây dựng là 8,5 tỷ đồng để đầu tư xây dựng 18 Trường học nhằm củng cố và nâng chất các Trường đạt chuẩn Quốc gia và các Trường xuống cấp.


Nhằm duy trì nhiệm vụ giảng dạy các nội dung của pháp luật phòng, chống tham nhũng tại các trường học, Phòng GD&ĐT Thới Bình chỉ đạo tăng cường công tác giáo dục phòng chống tham nhũng, tội phạm trong nhà trường.


Ngày 26/ 2/ 2017, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Cà Mau, trung tâm này phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức khai giảng lớp Đại học Luật và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học Kế toán, hệ vừa làm, vừa học tại Cà Mau.


Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau về công tác phòng, chống AIDS và tệ nạn ma túy trong trường học năm 2017, phòng Giáo dục huyện Thới Bình đã yêu cầu các cơ sở giáo dục tích cực tuyên truyền phổ biến mạnh mẽ công tác này trong đơn vị mình.


Vào những ngày này các em lớp 12 đang dồn sức học tập, ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng. Các phụ huynh xem xét lực học của con em mình định hướng lựa chọn môn thi để đăng ký.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 86
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 86

Người dùng Online: Lượt truy cập: