Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Văn hóa - Văn nghệ
Đóng

Về thăm Trường THPT Sông Đốc những ngày này, đâu đâu cũng bắt gặp không khí nô nức cùng với các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Điểm nhấn trong các hoạt đông này là những bức tranh tường do chính tay các em học sinh vẽ về chính ngôi trường của mình.


Sáng ngày 16/11/2020, học sinh THPT Quách Văn Phẩm đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Tri ân những người lái đò thầm lặng” gửi đến thầy cô nhân dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Trên hành tinh thân yêu của chúng ta, hình ảnh Nhà giáo luôn được chụp lại trong tim những ai đã một thời cắp sách đến trường! Nhà giáo là những người khai sáng tâm hồn, khai sáng trí tuệ, khai sáng đạo đức cho con người Đông, Tây, Kim Cổ. Xã hội tiếp nối, phát triển là nhờ ở giáo dục, nhờ các thế hệ Nhà giáo.


Tôi chưa một lần được đến Trường Sa, để được cảm nhận về không gian biển đảo với những vẻ đẹp rạng rỡ đầy màu sắc của biển, của nắng gió, mây trời; nhưng chỉ những khoảnh khắc bất chợt về Trường Sa nơi Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thành phố Cà Mau, đã gợi lên những cảm nhận về biển đảo máu thịt, thiêng liêng và gần gũi như hơi thở cuộc sống mỗi ngày.


Trong hai ngày 03,04/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức thành công liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Cà Mau năm 2020 với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.Cà Mau, nơi tinh thần hiếu học từ thời cha ông đi mở cõi vẫn như mạch nguồn Tam Giang, Trèm Trẹm… tha thiết chảy trong dòng suy nghĩ và làm nên khí chất riêng của người Cà Mau. Dẫu còn nhiều khó khăn trong cuộc sống thường ngày, nhưng mỗi gia đình, xóm ấp, mỗi cấp ủy, chính quyền luôn chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.Ngày 22/7/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức hội thi “Nữ công nhân, viên chức, lao động thanh lịch, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng đã đến dự.


 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 24
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 24

Người dùng Online: Lượt truy cập: