Tìm kiếm
Đóng


 Công đoàn ngành GD&ĐT
Đóng

Trường học là đơn vị sự nghiệp không có thu nên không có quy chuẩn thưởng Tết và cũng không có lương tháng 13 như những đơn vị có thu khác. Tuy nhiên, để đảm bảo cho giáo viên có một cái Tết ấm cúng, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Cà Mau đã có kế hoạch chỉ đạo các cấp công đoàn giáo dục huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc chăm lo Tết cho giáo viên.


Bước sang năm 2018, nhìn lại năm 2017, công đoàn ngành giáo dục Cà Mau đã thực hiện tốt, có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước trong toàn ngành.


Sau 2 ngày(18,19/01) diễn ra với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần, trách nhiệm cao, Đại hôi Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã thành công tốt đẹp.


Như đã thông tin, sáng 19/ 1/ 2018, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018- 2023. Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Đặng Thùy Phương, tái đắc cử nhiệm kỳ mới 2018- 2023. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Nguyễn Thị Bích Hợp; Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau Châu Thành Tôn; Giám đốc Sở GD- ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân cùng hơn 100 đại biểu về dự.


Chiều ngày 18/ 1/ 2018, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức họp trù bị, chuẩn bị Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018- 2023 diễn ra vào sáng 19/ 1/ 2018.


Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đang tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua do cấp trên phát động, đặc biệt là phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học giai đoạn 2016-2020” do Bộ GD&ĐT phát động.


Bằng tình cảm, trách nhiệm và khả năng của mình, trong những năm qua, Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau luôn có sự quan tâm đối với đời sống của cán bộ, giáo viên, giúp họ từng bước yên tâm công tác, nỗ lực với sự nghiệp “trồng người”..


Những năm qua, bằng nhiều hoạt động thiết thực, Công đoàn ngành GD&ĐT tỉnh Cà Mau không chỉ đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng mà còn chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, nhà giáo, người lao động. Từ đó, giúp các thầy, cô giáo yên tâm công tác, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.


Cùng chung tay hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Bắc đang chịu hậu quả nặng nề do thiên tai, Công đoàn sở giáo dục và đào tạo Cà Mau vừa triển khai công công văn của Liên đoàn lao động tỉnh đến các đơn vị trường học vận động ủng hộ đồng bào vùng lũ.


Bằng nhiều việc làm thiết thực, thời gian qua, Công đoàn ngành Giáo dục từ tỉnh đến cơ sở đã giải quyết kịp thời những khó khăn trong đời sống vật chất, tinh thần của đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động (CB, GV, NLĐ). Qua đó, tiếp thêm động lực để họ yên tâm công tác, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 14
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 14

Người dùng Online: Lượt truy cập: