Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Công đoàn ngành GD&ĐT
Đóng

Sáng ngày 22/6/2020, Đoàn kiểm tra do bà Đặng Thùy Phương, Chủ tịch CĐGD làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra tại Trường THPT Hồ Thị Kỷ, TP Cà Mau (Trưởng Cụm thi đua số 1 CĐCS).


Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, để các hoạt động tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) có ý nghĩa thiết thực, Công đoàn Giáo dục và đào tạo Cà Mau vừa có văn bản hướng dẫn công đoàn cơ sở các cấp đẩy mạnh các hoạt động trong đơn vị sôi nổi, thiết thực, ý nghĩa…


Những năm qua Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau đã đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động công đoàn; tích cực chăm lo đời sống nhà giáo và người lao động; triển khai sôi nổi và có hiệu quả các phong trào thi đua... Nhờ vậy, đội ngũ nhà giáo và công nhân, viên chức, lao động trong ngành phấn khởi, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Sáng ngày 25/05, tại Hội trường Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau, Công đoàn Ngành Giáo dục Cà Mau tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018


Sáng ngày 18/05, Công đoàn Ngành giáo dục Cà Mau tổ chức Hội nghị và đánh giá Công đoàn cơ sở vững mạnh năm học 2017 - 2018.


Theo thống kê, toàn tỉnh hiện có 18.316 nhà giáo và quản lý giáo dục. Những năm qua, bên cạnh chất lượng, công tác chăm lo cho đội ngũ giáo viên, quản lý giáo dục từng bước được quan tâm, thực hiện đầy đủ và kịp thời các chế độ, chính sách của Nhà nước, thể hiện được tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và khẳng định vị trí quan trọng của nghề giáo trong xã hội.


Trường học là đơn vị sự nghiệp không có thu nên không có quy chuẩn thưởng Tết và cũng không có lương tháng 13 như những đơn vị có thu khác. Tuy nhiên, để đảm bảo cho giáo viên có một cái Tết ấm cúng, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Cà Mau đã có kế hoạch chỉ đạo các cấp công đoàn giáo dục huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc chăm lo Tết cho giáo viên.


Bước sang năm 2018, nhìn lại năm 2017, công đoàn ngành giáo dục Cà Mau đã thực hiện tốt, có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước trong toàn ngành.


Sau 2 ngày(18,19/01) diễn ra với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần, trách nhiệm cao, Đại hôi Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã thành công tốt đẹp.


Như đã thông tin, sáng 19/ 1/ 2018, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018- 2023. Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Đặng Thùy Phương, tái đắc cử nhiệm kỳ mới 2018- 2023. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Nguyễn Thị Bích Hợp; Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau Châu Thành Tôn; Giám đốc Sở GD- ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân cùng hơn 100 đại biểu về dự.


 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 15
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 15

Người dùng Online: Lượt truy cập: