Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Đoàn - Hội - Đội
Đóng
Tuổi trẻ Cái Nước học tập, làm theo lời Bác.

[ Cập nhật vào ngày (14/01/2018) ] - [ Số lần xem: 65 ]
Các em thiếu nhi Cái Nước làm lễ báo công dâng Bác
Các em thiếu nhi Cái Nước làm lễ báo công dâng Bác

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Năm qua Huyện đoàn đã tập trung thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên luôn được quan tâm thực hiện. Tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân về những giá trị, ý nghĩa và tầm quan trọng của tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Nhận thức được tầm quan trọng trong việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương của Bác, Huyện đoàn đã tích cực chỉ đạo các đoàn cơ sở đẩy mạnh học tập làm theo lời Bác bằng nhiều hình thức, nội dung sáng tạo, phong phú, hấp dẫn như: học tập các chuyên đề về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; vận động thanh niên đăng ký “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”; phối hợp với Hội Cựu Chiến huyện kể chuyện về Bác trong các ngày lễ lớn;… qua đó, tạo được sức lan toả lớn, thu hút hơn 300 lực lượng đoàn viên, thanh niên viên thanh niên tham gia.

Chương trình tiếp sức đến trường, được Huyện đoàn vận động các tổ chức, cá nhân các mạnh thường quân tặng hàng trăm suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, trị giá hàng trăm triệu đồng.  

Với những kết quả đạt được, Huyện đoàn Cái Nước luôn được Đoàn cấp trên đánh giá là đơn vị vững mạnh, được Đảng bộ huyện Cái Nước đánh giá luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Lâm MinhCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 35
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 35

Người dùng Online: Lượt truy cập: