Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Thiết bị, thư viện
Đóng
Ra mắt ô tô thư viện lưu động đa phương tiện

[ Cập nhật vào ngày (12/05/2018) ] - [ Số lần xem: 144 ]

Sáng ngày 11/5/2018, Thư viện tỉnh Cà Mau phối hợp với Trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu (phường 8, thành phố Cà Mau) tổ chức lễ ra mắt ô tô thư viện lưu động đa phương tiện. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân đã đến dự.


Năm 2018, tỉnh Cà Mau được Tập đoàn Vingroup tặng 01 ô tô thư viện lưu động và hơn 4.000 cuốn sách, 6 máy tính, phần mềm, máy chiếu, ti vi… Dự án ô tô thư viện lưu động đa phương tiện được Vụ Thư viện (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) triển khai từ cuối năm 2015 dưới sự tài trợ của Tập đoàn Vingroup. Đến nay, đã có 13 tỉnh được tặng xe và hoạt động có hiệu quả.

Sau buổi lễ ra mắt, đông đảo học sinh Trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu (phường 8, thành phố Cà Mau) tham quan, đọc sách trên ô tô thư viện lưu động đa phương tiện vừa được đưa vào hoạt động.

Việc đưa ô tô thư viện lưu động đa phương tiện vào hoạt động, thúc đẩy được việc đưa thông tin và tri thức đến với người dân, nhất là trẻ em vùng sâu, vùng xa có điều kiện tiếp cận với thông tin, phát triển văn hóa đọc, góp phần nâng cao dân trí.

 

Bích VânCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 147
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 147

Người dùng Online: Lượt truy cập: