Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2019-2020 ở huyện Phú Tân

[ Cập nhật vào ngày (16/08/2019) ] - [ Số lần xem: 76 ]
Ông Nguyễn Minh Luân, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi trao quà
Ông Nguyễn Minh Luân, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi trao quà

Sáng ngày 13/8/2019 Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Phú Tân tổ chức buổi trao, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2019-2020 ở các trường tiểu học, trung học cơ sở thuộc Phòng GD&ĐT huyện Phú Tân.


Đại biểu tham dự buổi trao quà gồm có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Tiến sĩ Nguyễn Minh Luân, Giám đốc; đại diện Lãnh đạo huyện Phú Tân: ông Dương Hoài Nam, Bí thư huyện ủy; ông Trương Hoàng Khải, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Tân và các nhà tài trợ: Bà Nguyễn Thị Cẩm Thơ, Giám đốc Công ty vận tải xe Hòa Hiệp, Công ty Đạm Cà Mau, Bác sĩ Trần Thế Hùng, Giám đốc Phòng khám đa khoa Quốc tế - Cà Mau.

Các phần quà gồm có 200 suất, bao gồm: Cặp học sinh, sách giáo khoa, tập học sinh và gạo. Quà này được ông Nguyễn Minh Luân, Giám đốc Sở GD&ĐT vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân được nêu ở trên đóng góp, hỗ trợ giúp cho các em học sinh diện hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Phú Tân chuẩn bị cho năm học 2019-2020.

Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Minh Luân, Giám đốc Sở GD&ĐT đã phát biểu nêu lên ý nghĩa, việc làm có tính nhân văn, lá lành đùm lá rách là truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam, qua đó có lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ, các mạnh thường quân trong thời gian qua đã quan tâm, đồng hành cùng ngành GD&ĐT, có những đóng góp, hỗ trợ thiết thực đến học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và mong rằng sẽ tiếp tục đóng góp cho ngành GD&ĐT trong thời gian tới.

phu tan 2.jpg

Đại diện lãnh đạo huyện Phú Tân, ông Trương Hoàng Khải, Phó Chủ tịch UBND huyện có lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Phú Tân, giúp cho các em có sách, vở đến trường trong năm học mới.

Phan Hồng Phúc Theo Sở Giáo dục và Đào tạo

Xem thêm: Tin trong ngành giáo dục


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 18
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 18

Người dùng Online: Lượt truy cập: