Tin tức - Sự kiện » Tin tức - Sự kiện
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức sự kiện
Đóng
Thăm đội hình sinh viên tình nguyện đợt 3 của Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau về tham gia Chiến dịch tại mặt trận huyện Trần Văn Thời.

[ Cập nhật vào ngày (10/08/2019) ] - [ Số lần xem: 46 ]

Vừa qua, tổ công tác của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã đến thăm đội hình sinh viên tình nguyện đợt 3 của Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau về tham gia Chiến dịch tại mặt trận huyện Trần Văn Thời.


Tại đây, đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã thăm hỏi và động viên tinh thần tình nguyện vượt khó của các chiến sỹ tình nguyện tham gia chiến dịch lần này; đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả các công trình phần việc mà nhóm sinh viên tình nguyện đã thực hiện. 

782019TD1SV (1).jpg

Được biết, trong đợt 3, các chiến sỹ tình nguyện đã cùng với đoàn viên, thanh niên địa phương tham gia thực hiện nhiều công trình phần việc như: thay hoa cho các phần mộ tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện, tham gia lễ thắp nến tri ân, dọn vệ sinh và trồng hoa các tuyến đường trên thị trấn và nhà thiếu nhi huyện, cắt tỉa cây tuyến đường khóm 1 thị trấn, tham gia hỗ trợ ngày hội hiến máu nhân đạo tại huyện,… với những việc làm thiết thực, ý nghĩa.TRANG QUỲNH

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 29
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 29

Người dùng Online: Lượt truy cập: