Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau hỗ trợ gạo, quà cho cán bộ, nhà giáo và người lao đông có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá hơn 20 triệu đồng trong mùa dịch bệnh Covid-19

[ Cập nhật vào ngày (29/04/2020) ] - [ Số lần xem: 111 ]

Ngày 29/4/2020, tại trụ sở Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau, đơn vị này tổ chức trao 100 phần quà cho cán bộ, nhà giáo và người lao đông có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19 và thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn gây ra, mỗi phần trị giá 150 ngàn đồng và gạo. Tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.Có được các phần quà này, là do Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau vận động các công đoàn cơ sở trực thuộc, từ ngày 17/4/2020 cho đến hôm nay.

           Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở Trung tâm Ngoại ngữ Catec Cà Mau hỗ trợ các máy ATM gạo, để phát gạo cho các đối tượng này, mỗi máy trị giá vài chục triệu đồng.

Được biết, trong mùa dịch bệnh, các Công đoàn cơ sở đã tự thân vận động để hỗ trợ cho cán bộ, nhà giáo và người lao đông có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị nhiều phần quà có giá trị.

Những phần quà lần này thể hiện rõ đạo lý nhân văn “lá lành, đùm lá rách” của dân tộc ta mà Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau đã làm được. Từ đó, giúp cho cán bộ, nhà giáo và người lao đông có hoàn cảnh khó khăn trong ngành giáo dục phấn đấu vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong thời gian tới./.           
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 33
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 33

Người dùng Online: Lượt truy cập: