Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Sở GD&ĐT Cà Mau khai mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, dành cho học sinh trung học, năm học 2019- 2020

[ Cập nhật vào ngày (10/01/2020) ] - [ Số lần xem: 114 ]

Sáng nay, 9/01/2020, tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Cà Mau, Sở GD&ĐT tổ chức khai mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, dành cho học sinh trung học, năm học 2019- 2020.Có 51 dự án ở 12 lĩnh vực, với hơn 90 thí sinh được tham gia vòng Chung khảo lần này.

Năm nay, là năm thứ 6, Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, dành cho học sinh trung học. Mỗi cuộc thi là một dấu ấn đẹp trong Ban giám khảo, trong thầy và trò của các trường tham gia dự thi, nhiều dự án đạt giải trong thời gian qua đã ứng dụng vào thực tế cuộc sống.

Sau khi khai mạc, Ban tổ chức sinh hoạt thể lệ thi cùng các nội dung liên quan, theo dó, trưng bày sản phẩm và treo Poster, thẩm định các dự án sau khi trưng bày và phỏng vấn thí sinh trong quá trình chấm thi.

Sáng ngày 10/01/2020, sau khi kết thúc phần chấm thi, ban tổ chức mở cửa để thầy và trò các nhà trường trong tỉnh tham quan, học hỏi kinh nghiệm tại diễn đàn này.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Tạ Thanh Vũ, đề nghị Hội đồng chấm thi có kế hoạch hoạt động chi tiết, đảm bảo khách quan, công bằng, đúng quy chế. Đối với thí sinh cần bình tĩnh, tự tin và trình bày trọn vẹn ý tưởng của mình, để dự án đạt kết quả cao nhất.

thumbnail _0.jpg

Tiết mục văn nghệ phục vụ lễ khai mạc  

thumbnail_1.jpg

Quang cảnh buổi khai mạc

Cuộc thi diễn ra 2 ngày, từ ngày 9 đến ngày 10/01/2020, và dự kiến tổng kết, trao giải vào chiều ngày 10/ 1/ 2020, tại nơi diễn ra lễ khai mạc. Theo đó, có hai giải xuất sắc sẽ được chọn đi tham gia Cuộc vòng quốc gia, dự kiến diễn ra vào tháng 3/ 2020, tại Tp Đà Nẳng sắp tới. 

Nhiều danh nghiệp có uy tín trong tỉnh đến dự lễ khai mạc, tham gia chọn dự án và tài trợ tiền bạc cho cuộc thi./.   
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 29
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 29

Người dùng Online: Lượt truy cập: