Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức chuyên đề “Giáo dục thời 4.0”, cho cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục trong tỉnh, năm 2019

[ Cập nhật vào ngày (02/10/2019) ] - [ Số lần xem: 393 ]

Như đã thông tin, chiều ngày 01/10/2019, tai Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau chính thức tổ chức chuyên đề “Giáo dục thời 4.0”, cho cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục trong tỉnh, năm 2019. Có khoảng 500 cán bộ, giáo viên trong tỉnh tham dự. Buổi nói chuyên lần này do ông Giản Tư Trung, Hiệu trưởng trường Doanh nhân PACE, Viện trưởng Viện nghiên cứu Giáo dục IRED, Phó Chủ tịch Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh đảm trách. Đây là lần đầu tiên Sở GD& ĐT Cà Mau tổ chức chuyên đề này, nguồn kinh phí do Sở GD&ĐT tỉnh vận động từ nguồn xã hội hóa.Đây là lần đầu tiên Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức chuyên đề này, nguồn kinh phí do Sở GD&ĐT tỉnh vận động từ nguồn xã hội hóa. 

Được biết, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh, đã đem lại cho nền Giáo dục Việt Nam nói chung, ngành Giáo dục Cà Mau nói riêng, nhiều cơ hội lớn. Trước những thách thức mới đặt ra, đòi hỏi toàn ngành nỗ lực nhiều hơn để theo kịp sự phát triển của thời đại.

thumbnail_1.jpg

Ông Giản Tư Trung trao đổi tại buổi nói chuyện

thumbnail _2.jpg

Quang cảnh buổi nói chuyện

Tại buổi nói chuyện, ông Giản Tư Trung nói rõ về việc học. Học để biết, để làm việc, để chung sống và để tự sửa mình hay còn gọi là để “tu thân”, trong đó, ông nhấn mạnh về học làm người, trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trong “Giáo dục thời 4.0”.

Theo đó, ông Trung, còn giới thiệu nhiều đầu sách có giá trị, nhiều nguồn dữ liệu mở trên Internet, để các đại biểu tham khảo, nghiên cứu./.
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 27
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 27

Người dùng Online: Lượt truy cập: