Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Sở GD& ĐT Cà Mau Tổng kết công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học năm học 2018- 2019

[ Cập nhật vào ngày (14/08/2019) ] - [ Số lần xem: 162 ]

Chiều ngày 12/8/2019, tại trụ sở cơ quan, Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức Tổng kết công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học, năm học 2018-2019.Báo cáo cho biết, năm học vừa qua, công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học được phát triển mạnh mẽ tại các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh, từ đó, tiết kiệm được thời gian và kinh phí nhà nước đầu tư cho việc quản lý, dạy và học theo cách truyền thống như trước đây. 

Có 100% đơn vị, trường học được đầu tư máy vi tính và có kết nối Internet để phục vụ công tác quản lý, dạy và học, ngoài ra, còn có máy chiếu, tivi, bảng tương tác thông minh cùng các thiết bị liên quan. Bên cạnh hộp thư điện tử, mạng nội bộ, ngành GD còn sử dụng phần mềm Zalo nhằm tăng cường hiệu quả đối với lĩnh vực giáo dục thay cho văn bản giấy truyền thống.

Công tác này triển khai hiệu quả nhất, đối với khối Phòng GD& ĐT, tiêu biểu nhất là Phòng GD& ĐT huyện Cái Nước, Phòng GD& ĐT huyện Ngọc Hiển. Đối với các trường THPT, tiêu biểu nhất là Trường THPT Phan Ngọc Hiển, huyện Năm Căn; Trường THPT Quách Văn Phẩm, Đầm Dơi; Trường THPT Vàm Đình, huyện Phú Tân.

Tại buổi Tổng kết, nhiều đại biểu nói rõ những khó khăn cần tháo gỡ để công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học tại các cơ sở GD&ĐT trong toàn tỉnh đạt hiệu quả hơn trong thời gian tới./.

 
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 21
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 21

Người dùng Online: Lượt truy cập: