Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Sở GD& ĐT Cà Mau có kế hoạch ghép Trường Trung học phổ thông Khánh An với khu B Trường Trung học cơ sở Huỳnh Phan Hộ trong huyện U Minh thành một

[ Cập nhật vào ngày (31/05/2019) ] - [ Số lần xem: 202 ]

Ngày 30/5/2019, tại Trường Trung học phổ thông (THPT) Khánh An, Đoàn công tác của Sở GD&ĐT Cà Mau, do Phó Giám đốc - Tạ Thanh Vũ làm trưởng đoàn, cùng các phòng chức năng có buổi làm việc với chính quyền địa phương, lãnh đạo các đơn vị, trường học có liên quan về việc ghép Trường THPT Khánh An với khu B Trường Trung học cơ sở (THCS)Huỳnh Phan Hộ trong huyện U Minh thành một trường.Tại buổi làm việc, Sở GD&ĐT Cà Mau báo cáo thông qua dự thảo Đề án để lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện đề án ghép 2 trường này thành trường phổ thông có 2 cấp học.

Được biết, khu B Trường THCS Huỳnh Phan Hộ, có 8 lớp, với gần 350 học sinh. Hiện tại, nhiều học sinh ở khu B, nhà cách xa trường, có em cách điểm chính khoảng 09 km, nhưng phải qua sông Cái Tàu bằng phà, vào giờ cao điểm, trong lúc đến và tan trường, phà quá tải. Từ đó, ảnh hưởng đến an toàn giao thông và thời gian học của các em.

Việc xây dựng Đề án ghép 2 trường này, nhằm tạo điều kiện cho các em đã chuyển trường đi ở ngoài huyện, ngoài tỉnh trước đây trở lại địa bàn học tập thuận lợi hơn vào năm học mới, 2019 - 2020.

DSCF7732_3.JPG

Quang cảnh Trường THPT Khánh An

Sở GD&ĐT tiếp tục lấy ý kiến các ngành chức năng liên quan cùng phụ huynh học sinh, để học sinh cùng với Trường THPT Khánh An mới sớm đi vào ổn định trong những ngày đầu năm học mới, 2019 - 2020./.   
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 73
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 73

Người dùng Online: Lượt truy cập: