Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Sở GD& ĐT Cà Mau tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

[ Cập nhật vào ngày (08/03/2019) ] - [ Số lần xem: 237 ]

Chiều ngày 5/ 3/ 2019, tại trụ sở cơ quan, Sở GD& ĐT Cà Mau tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho chị, em phụ nữ trong cơ quan.Tại buổi Họp mặt, Sở GD& ĐT ôn lại các hoạt động trong kế hoạch kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/ 3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng chống quân xâm lược của nhà Hán đối với đất nước ta.

Dịp này, các Nam công đoàn viên còn tổ chức nấu ăn theo hình thức khéo tay, hay làm và có trao thưởng.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay, Sở GD& ĐT Cà Mau trao giấy chứng nhận “ Nữ hai giỏi” ( giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho các chị, em.

Theo đó, Ban tổ chức còn trao giải nhất, nhì, ba cho các Nam công đoàn viên đã đầu tư nấu, trang trí món ăn ngon, giàu ý nghĩa phù hợp với ẩm thực truyền thống dân tộc và có thuyết trình hay về các món ăn này.

Buổi họp mặt nhằm tăng cường sự đoàn kết trong đội ngũ công chức, nhân viên cơ quan, đồng thời, cổ vũ, động viên đội ngũ này tích cực học tập, lao động sáng tạo, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn của ngành GD& ĐT tỉnh nhà trong thời gian tới./. 
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 96
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 96

Người dùng Online: Lượt truy cập: