Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng
Tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc

[ Cập nhật vào ngày (10/03/2017) ] - [ Số lần xem: 277 ]

Để triển khai hiệu quả các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2017 với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau vừa triển khai công văn 615/SGDĐT-CTTT yêu cầu các đơn vị, trường học tổ chức các hoạt động thiết thực, phù hợp.


Theo chỉ đạo của sở, các đơn vị trực thuộc tổ chức tuyên truyền lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc; chủ đề và thông điệp của Liên Hợp quốc; chủ đề, khẩu hiệu riêng và các hoạt động của Việt Nam nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2017. Tuyên truyền chính sách, pháp luật và việc thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Nêu gương người tốt, việc tốt, các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình; khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng.

Treo băng rôn, khẩu hiệu, pano, áp phích; tuyên truyền trên bảng tin cộng đồng chủ đề và thông điệp của Việt Nam nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2017 tại trụ sở cơ quan, trường học.

tải xuống (7).jpg

Tùy tình hình, đặc điểm, điều kiện cụ thể của cơ quan, trường học có thể tổ chức và vận động cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động gắn với các sự kiện của ngành, địa phương, các ngày kỷ niệm trong tháng 3, Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân như: tổ chức mít tinh, các chương trình văn hóa, nghệ thuật, hoạt động thể dục, thể thao; khuyến khích các hoạt động biểu diễn nghệ thuật phục vụ cộng đồng, các hoạt động thăm quan, vui chơi giải trí; tổ chức hội thảo, hội nghị, tọa đàm, diễn đàn về chủ đề hạnh phúc; tổ chức cuộc thi, hội thi, triển lãm tranh, ảnh, sách hoặc chiếu phim chủ đề về hạnh phúc;…
Đặng Nghiệp

Xem thêm: Tin trong ngành giáo dục


Các ý kiến của bạn đọc Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 34
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 34

Người dùng Online: Lượt truy cập: