Tin tức - Sự kiện » Tin trong ngành giáo dục
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin trong ngành giáo dục
Đóng

Ngày 30/5/2020, tại trường THPT Khánh Hưng, Đài phát thanh truyền hình Cà Mau, Honda Nam Bình, Đoàn thanh niên Công an tỉnh và CLB Nụ Cười Hồng phối hợp với Đoàn trường THPT Khánh Hưng tổ chức chương trình Biệt đội Khăn quàng đỏ cho học sinh của trường và trường THCS Khánh Hưng.


Ngày 30/5, Liên đội trường Trường TH Cái Nước 2 long trọng tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ”. Về dự Đại hội có các đồng chí trong Hội đồng đội Thị trấn cái Nước, Ban Giám hiệu, các anh chị phụ trách các liên đội trên địa bàn và 40 đội viên tiêu biểu của Liên đội.


Chiều 29/5/2020, tại trụ sở cơ quan, Đảng bộ Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.


Đó là chủ đề của Tuần lễ quốc gia không thuốc lá năm 2020 vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các Sở Giáo dục và Đào tạo, các Đại học, Học viện, Trường Đại học, Trường Cao đẳng Sư phạm và Trường Trung cấp Sư phạm (sau đây gọi chung là các cơ sở giáo dục) triển khai thực hiện.


Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Y tế tỉnh Cà Mau vừa phối hợp xây dựng kế hoạch triển khai công tác phòng, chống tật khúc xạ cho học sinh tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Cà Mau năm 2020 – 2022.


Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản yêu cầu các Sở Giáo dục và Đào tạo, các Đại học, Học viện, các Trường Đại học, Cao đẳng sư phạm, Trung cấp sư phạm (gọi chung là các đơn vị) về việc tăng cường hiệu quả công tác phòng tránh, giảm thiểu tối đa tai nạn đuối nước và đảm bảo an toàn tính mạng cho người học, đặc biệt là thời gian nghỉ hè năm 2020.


Ngày 19/5/2020, tại trụ sở cơ quan, Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức buổi họp mặt trực tuyến tuyên dương nhà giáo tiêu biểu giai đoạn 2015 – 2020, tại 8 đầu cầu thuộc các huyện trong tỉnh, trong đó, điểm đầu chính đặt tại Sở GD&ĐT, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân đến dự.


Tính đến nay, mọi công việc chuẩn bị cho buổi Họp mặt tuyên dương nhà giáo tiêu biểu cấp tỉnh của ngành GD&ĐT Cà Mau giai đoạn 2015 - 2020 đã sẵn sàng.


Để cho buổi tuyên tương các tập thể và cá nhân điển hình tiến tiến cấp tỉnh của ngành GD&ĐT thành công tốt đẹp, Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân đã chủ trì Hội đồng thi đua của ngành, họp xét thành công các điển hình tiên tiến, xuất sắc trong ngành GD&ĐT tỉnh Cà Mau giai đoạn 2015- 2020.


Sở GDĐT Cà Mau vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị, trường học trong tỉnh) về việc đảm bảo an ninh, an toàn trong dạy và học trực tuyến


 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 18
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 18

Người dùng Online: Lượt truy cập: