Tin tức - Sự kiện » Chính sách, pháp luật
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Chính sách, pháp luật
Đóng

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Thông tư hướng dẫn thực hiện giảng dạy môn giáo dục quốc phòng - an ninh (GDQP-AN) trong trường tiểu học, THCS và THPT.


Người lái xe máy mắc phải 55 lỗi sau đây sẽ bị tước giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 24 tháng (tùy vào mức độ vi phạm, hành vi lỗi) theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.


Với mục đích tuyên truyền, phổ biến sâu rộng Luật Trách nhiệm bồi thường của nhà nước và các văn bản thi hành đến đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm và ý thức công vụ, Sở GD&ĐT Cà Mau vừa ban hành Kế hoạch 395/KH-SGDĐT về triển khai thực hiện quản lý nhà nước trong lĩnh vực giáo dục về công tác bồi thường của nhà nước năm 2017 của ngành giáo dục Cà Mau.


Sở GD&ĐT Cà Mau đã ban hành Công văn 438/SGDĐT-CTTT chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn tình trạng bạo lực học đường.


Đó là mục đích của kế hoạch 381/KHSGDĐT vừa được Sở GD&ĐT Cà Mau ban hành về đẩy mạnh công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2017 của ngành giáo dục.


Sở GD&ĐT Cà Mau vừa ban hành dự thảo quy chế xây dựng môi trường văn hóa trong trường học để lấy ý kiến đóng góp của các đơn vị, cá nhân.


Nhằm bảo đảm trật tự, an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017; để chuẩn bị tốt các điều kiện đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các cơ sở giáo dục và đào tạo, triển khai thực hiện các công việc sau đây:


Đó là chỉ đạo của UBND Tỉnh Cà Mau tại kế hoạch 89/KH-UBND ngày 30/12/2016 của UBND tỉnh Cà Mau.


Theo thông báo từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau, dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, học sinh các cấp học do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau quản lý sẽ được nghỉ 9 ngày, từ ngày 25/01 đến hết ngày 02/02/2017 (nhằm từ ngày 28 tháng chạp năm Bính Thân đến hết ngày mùng 6, tháng giêng, năm Đinh Dậu).


UBND tỉnh Cà Mau vừa có thông báo về thời nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 và thời gian treo cờ Tổ quốc.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 64
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 64

Người dùng Online: Lượt truy cập: