Tin tức - Sự kiện » Chính sách, pháp luật
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Chính sách, pháp luật
Đóng

Tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV tới đây, dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi, bổ sung sẽ được đưa ra thảo luận lấy ý kiến. Trước nhiều vấn đề thực tế đã không còn phù hợp với Luật hiện hành, Luật Giáo dục sửa đổi được kỳ vọng không chỉ phù hợp với hiện tại mà còn tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho giáo dục phát triển trong nhiều năm tới. Vậy, dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi có gì mới?


Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa giao Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức triển khai thực hiện Đề án “Phòng ngừa tội phạm và phòng, chống vi phạm pháp luật trong học sinh, sinh viên đến năm 2020”


Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có công văn chỉ đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; UBND các huyện, thành phố Cà Mau tăng cường thực thi Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá và hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5; Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25/5/2018 đến ngày 31/5/2018.


Đó là một trong 27 công việc mục công việc trong danh mục Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam thực hiện giai đoạn II trên địa bàn tỉnh vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa ký quyết định ban hành.


Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có văn bản chỉ đạo Sở Lao động - Thương binh và xã hội triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2018 trên địa bàn tỉnh.


Ngày 07/5/2018, Bộ GD&ĐT ban hành Kế hoạch Tăng cường thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với học sinh, sinh viên giai đoạn 2018-2020


Ngày 07/5/2018, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo.


Bộ GD&ĐT vừa ban hành Công văn số 1779/BGDĐT-GDCTHSSV về việc phòng, tránh học sinh, sinh viên (HSSV) tham gia cá độ, đánh bạc qua mạng.


Đây là một trong những nội dung tại Chỉ thị 04/CT-TTg của Thủ tướng về việc đẩy mạnh triển khai quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.


Trong năm học 2018 – 2019, Cà Mau triển khai kế hoạch trang bị nón bảo hiểm cho học sinh lớp 1. Đây là một trong những nội dung trọng tâm UBND tỉnh giáo cho Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau thực hiện trong quý II năm nay.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 32
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 32

Người dùng Online: Lượt truy cập: