Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Thông tin du học
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Thông tin du học
Đóng
Nhiều suất học bổng sau đại học

[ Cập nhật vào ngày (22/02/2013) ] - [ Số lần xem: 2567 ]

Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD-ĐT) thông báo chương trình học bổng Australia năm 2013. Đây là học bổng dài hạn do Cơ quan Phát triển Quốc tế Australia (AusAID) quản lý. Học bổng này được trao hằng năm nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam và tăng cường mối quan hệ giữa Việt Nam và Australia.


Khoảng 250 suất học sau đại học sẽ được trao cho công dân Việt Nam để học tại các trường đại học của Australia từ năm 2014. Ngoài việc nhận học bổng, các học viên xuất sắc sẽ được tham gia thêm một chương trình đào tạo phát triển năng lực lãnh đạo.

Học bổng toàn phần trị giá 150.000 đô la Australia cho khóa học thạc sĩ và 300.000 đô la Australia cho khóa học tiến sĩ, gồm: sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế…

Ứng viên dự tuyển phải là cán bộ làm việc tại chính quyền địa phương; cán bộ làm việc trong các cơ quan trung ương; giảng viên đại học, cao đẳng (bao gồm giảng viên tiếng Anh) và cán bộ nghiên cứu.

Ứng viên nộp đơn trực tuyến tại địa chỉ: http://oasis.ausaid.gov.au tới ngày 31.3.2013.

Để biết thêm thông tin chi tiết xem thêm tại website: www.asdiv.edu.vn.

* Trường đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD) thông báo chương trình học bổng đào tạo tiến sĩ cho các ứng viên Việt Nam đi học vào tháng 9.2013.

Các ứng viên nhận học bổng sẽ được miễn học phí, cấp sinh hoạt phí 3.000 đô la Singapore/tháng...

Thời gian nộp hồ sơ đến ngày 31.3.2013, ứng viên có thể đăng ký trực tuyến tại địa chỉ:https://admissions.sutd.edu.sg/phd.

Thông tin chi tiết xem tại: www.sutd.edu.sg/phd.
TNOCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 80
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 80

Người dùng Online: Lượt truy cập: