Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Thông tin du học
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Thông tin du học
Đóng
Cà Mau: Tuyển 17 ứng viên đưa đi đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài

[ Cập nhật vào ngày (19/09/2017) ] - [ Số lần xem: 158 ]

Vừa qua, tỉnh Cà Mau có văn bản thông tin tuyển ứng viên tham gia đề án đào tạo nguồn nhân lực ở nước ngoài với nhiều ngành nghề liên quan đến công nghệ, kinh tế, nông nghiệp... trong năm 2017.


Theo đó, tỉnh Cà Mau cần tuyển 12 chỉ tiêu cho chương trình đào tạo thạc sĩ và 5 chỉ tiêu đào tạo chương trình tiến sĩ tại nước ngoài trong năm 2017.

1_ijgs.jpg

Năm 2017, theo kế hoạch, tỉnh Cà Mau cần 17 người để đưa đi đào tạo trình độ cao ở nước ngoài. (Ảnh minh họa)

Đối tượng tuyển là cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên,… dưới 35 tuổi. Trong đó, các ứng viên phải cam kết sau khi hoàn thành khóa học sẽ phục vụ cho tỉnh Cà Mau tối thiểu 5 năm đối với thạc sĩ và 10 năm đối với tiến sĩ.

Các ngành tuyển sinh gồm Công nghệ thông tin; Công nghệ sinh học; Công nghệ xây dựng; Kiến trúc, quy hoạch; Kinh tế tổng hợp (tài chính, tài chính công, tài chính - ngân hàng, công cụ và thị trường tài chính, quản lý kinh tế); Công nghệ hóa; Luật Quốc tế; Y tế; Nông - Lâm - Ngư nghiệp, …

Theo UBND tỉnh Cà Mau, tỉnh sẽ cấp 100% học phí khi ứng viên được cơ sở đào tạo nước ngoài tiếp nhận vào học và một số chi phí khác có liên quan cũng như trong quá trình học tập. Sau khi hoàn thành khóa học, tỉnh sẽ xem xét nguyện vọng của ứng viên để bố trí việc làm phù hợp và ưu tiên các chính sách ưu đãi khác.

Thời gian tỉnh Cà Mau nhận hồ sơ ứng viên tham gia đề án trên đến hết ngày 20/11/2017 tại Sở Nội vụ.

 
THANH HẢI

Xem thêm: Tin tức - Sự kiện


Các ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 85
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 85

Người dùng Online: Lượt truy cập: