Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Tin tức tuyển sinh - Thi cử
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Thông tin tuyển sinh - thi cử
Đóng
Cập nhật thông tin trong chọn nghề đến học sinh

[ Cập nhật vào ngày (08/03/2019) ] - [ Số lần xem: 57 ]

Đến thời điểm này, những thông tin liên quan đến kỳ thi quốc gia này đã bắt đầu nhộn nhịp. Các chương trình tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp năm 2019 cũng được tổ chức tại nhiều địa phương nhằm hỗ trợ thí sinh lựa chọn ngành, nghề phù hợp.


Thầy Võ Văn Thử, hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình cho biết: Cũng giống như mọi năm, đến thời điểm này nhiều trường đại học, cao đẳng đã công bố thông tin tuyển sinh trên website của trường gồm: chỉ tiêu tuyển sinh, ngành, nghề, khối thi, ngày thi, hình thức thi, xét tuyển… Một số trường còn đăng tải “cẩm nang tuyển sinh” riêng của trường, trong đó nêu đầy đủ thông tin về trường gồm: các ngành nghề đào tạo, điều kiện học tập, sinh hoạt của sinh viên, phương thức xét trúng tuyển…Do đó, để lựa chọn được ngành nghề phù hợp, học sinh cần tường xuyên truy cập mạng internet để tìm hiểu kỹ thông tin tuyển sinh 2019…

Ngoài ra, học sinh có truy cập vào trang wab của Bộ Giáo dục và Đào tạo để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin tuyển sinh. Bởi, tất cả mọi thông tin về thi, tuyển sinh đều tập trung tại một địa chỉ duy nhất là địa chỉ: thi.moet.g, cho nên thí sinh chỉ cần truy cập vào đúng một địa chỉ website này thì thí sinh có thể nhận được tất cả thông tin của các trường và tra cứu ở trên website thì có thể tìm kiếm thông tin dưới nhiều cách khác nhau và thường xuyên được cập nhật thông tin.

Theo thông tin từ Sở Giáo dục Cà Mau, hiện nay, hoạt động tư vấn tuyển sinh cũng được nhiều trường và đơn vị truyền thông khởi động từ rất sớm. Hầu hết các trường trên địa bàn toàn tỉnh đã có nhiều hình thức đưa thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2019 đến với học sinh.
Kim Sương

Xem thêm: Tuyển sinh - Thi cử


Các ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 60
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 61

Người dùng Online: Lượt truy cập:
 LINK liên kết
Đóng