Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Học tập và làm theo Bác
Đóng
Cái Đôi Vàm: Tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2018

[ Cập nhật vào ngày (22/05/2018) ] - [ Số lần xem: 553 ]

Hội đồng Đội thị trấn Cái Đôi Vàm vừa tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2018. Đây là hoạt động kỷ niệm 128 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 119/5/2018).


Tham gia Hội thi có 17 thí sinh là học sinh của trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thị trấn. Các thí sinh thực hiện phần thi kể chuyện của mình theo thứ tự bốc thăm và trả lời câu hỏi phụ do Ban tổ chức đưa ra. Với nhiều tiết mục dự thi được thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa, có đầu tư âm thanh, ánh sáng, diễn viên minh họa, kết hợp giọng kể với cử chỉ điệu bộ thu hút người nghe. Đa số các thí sinh đều rút ra được bài học và liên hệ thực tiễn sau câu chuyện kể.

phu tan1.jpg

Hội thi nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt Cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, tạo môi trường cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đây cũng là dịp giúp các em đội viên gặp mặt, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái với nhau.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1giải ba và 04 giải khuyến khích cho các em có phần dự thi tốt tại hội thi.

Đức HuyCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 2
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 2

Người dùng Online: Lượt truy cập: