Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Học tập và làm theo Bác
Đóng
Ấn tượng từ hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

[ Cập nhật vào ngày (21/05/2018) ] - [ Số lần xem: 576 ]

Nhân kỷ niệm 128 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 77 năm thành lập Đội, ngày 19/5, Thư viện tỉnh phối hợp với Thành đoàn Cà Mau tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2018.


30 thí sinh xuất sắc đại diện cho các trường Tiểu học và Trung học cơ sở đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố tham gia. Nhằm phát huy những giá trị trong câu chuyện về Bác Hồ cho các em thiếu niên nhi đồng, phát huy việc học tập và làm theo lời Bác và phong trào thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” đã thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh và nhân dân trên địa bàn đến tham gia cổ vũ.

kcbh5.jpg

Tham dự hội thi, các em học sinh đã hăng say và thổi hồn vào những câu chuyện của mình khiến hàng trăm khán giả có mặt trong hội trường như rơi nước mắt với những cảm xúc khác nhau qua từng câu chuyện kể về Bác Hồ kính yêu của chúng ta. Trong đó, có nhiều câu chuyện mang tính giáo dục cao qua nhân cách sống của Bác về sự giản dị, tình yêu thương của Bác dành cho các em thiếu nhi.

kcbh6.jpg

Đặc biệt, hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” lần này còn có những câu chuyện nhỏ về cuộc đời và sự nghiệp về đạo đức, lối sống giản dị về tình yêu quê hương đất nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu được các em kể bằng chất giọng mộc mạc, chân tình, hồn nhiên.

kcbh9.jpg

Hội thi còn là cơ hội để các em học sinh, thiếu niên nhi đồng được gặp mặt, giao lưu học hỏi và thắt chặt thêm tình đoàn kết để cùng thi đua làm nghìn việc tốt dâng lên Bác Hồ kính yêu nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Người.

kcbh8.jpg

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho em Trần Ngọc Quỳnh Trâm (Trường Tiểu học Hùng Vương), cùng 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cùng các giải phụ.

Lâm MinhCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 22
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 22

Người dùng Online: Lượt truy cập: