Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Học tập và làm theo Bác
Đóng
“Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”

[ Cập nhật vào ngày (19/05/2018) ] - [ Số lần xem: 312 ]

Đó là nội dung chuyên đề vừa được Đoàn trường THPT Nguyễn Mai tổ chức buổi sinh hoạt cho đoàn viên thanh niên nhân chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018).


Tham dự buổi sinh hoạt có các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng hơn 100 đoàn viên là giáo viên và học sinh của nhà trường. Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các đại biểu được xem phim tài liệu " Không gian nhân văn Hồ Chí Minh". Đây là dịp để các em học sinh có dịp nhìn ngắm lại một tấm gương vô cùng trong sáng về nhân cách, phẩm giá, đạo đức cách mạng, đó là chủ tịch Hồ Chí Minh – vị cha già kính yêu của dân tộc. Người đã hiến dâng tất cả tình cảm và cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Tuy Người đã đi xa nhưng tư tưởng và tấm gương đạo đức Người mãi là tài sản tinh thần vô giá, sáng ngời, dẫn đường chỉ lối cho các thế hệ trẻ tiếp bước noi theo.

nm1.jpg

Cũng tại buổi sinh hoạt, các em học sinh được trực tiếp tham gia giao lưu, trả lời các câu hỏi xoay quanh phim vừa xem.

Buổi sinh hoạt không chỉ góp phần vào không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày sinh của Bác mà còn là một hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đi vào chiều sâu trong đoàn viên, hội viên với những nội dung cụ thể, giúp các cán bộ, đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp cũng như những mẩu chuyện về Bác, từ đó tuyên truyền nâng cao ý thức, tinh thần tự giác học tập, nỗ lực làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Như MơCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 13
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 13

Người dùng Online: Lượt truy cập: