Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Học tập và làm theo Bác
Đóng
Sôi nổi Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2018

[ Cập nhật vào ngày (19/05/2018) ] - [ Số lần xem: 362 ]
Ban tổ chức trao giấy khen cho các em đạt giải cao tại Hội thi
Ban tổ chức trao giấy khen cho các em đạt giải cao tại Hội thi

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), ngày 14/5/2018, Xã Đoàn Hòa Thành (TP Cà Mau) tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2018.


Tại hội thi, gần 20 thí sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn xã đã đem đến Hội thi những câu chuyện đầy xúc động, chan chứa tình cảm thiêng liêng của thiếu niên, nhi đồng đối với Bác Hồ kính yêu như câu chuyện “Bác Hồ đến thăm các cháu ở trại trẻ Kim Đồng”, “Tình yêu của Bác với những  khúc dân ca”, “Đôi dép Bác Hồ”, ….

Hội thi đã để lại những ấn tượng sâu sắc, những giây phút bồi hồi, xúc động với những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày, tác phong làm việc và phong cách sống của Bác; thể hiện tình cảm, tình thương yêu bao la sự quan tâm, chỉ bảo ân cần của Bác đối với thiếu nhi, chứa đựng tư tưởng, đạo đức sáng ngời của Bác về chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho các em học sinh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng thời, là cơ hội để đội viên, thiếu niên, nhi đồng của các liên đội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 8 giấy khen và phần thưởng cho 8 thí sinh và chọn 02 thí sinh xuất sắc tham gia hội thi cấp thành phố.

Ngọc HàCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 57
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 57

Người dùng Online: Lượt truy cập: