Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Thi học sinh giỏi
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Thi học sinh giỏi
Đóng
Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển đạt đạt 21 huy chương tại kì thi Olympic 30/4

[ Cập nhật vào ngày (11/04/2018) ] - [ Số lần xem: 243 ]

Kì thì Olympic 30/4 truyền thống được tổ chức tại trường chuyên Lê Hồng Phong TP Hồ Chí Minh từ ngày 06-08/4/2018. Tham dự kì thi có 63 trường THPT phía Nam (chủ yếu là các trường Chuyên) với 2444 học sinh dự thi 10 môn. Đoàn trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển dự thi 09 môn (không dự thi tiếng Pháp) với 53 học sinh. Kết thúc kì thi trường đạt 21 huy chương trong đó có 03 huy chương vàng, 06 bạc và 12 đồng.


Kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 là sân chơi trí tuệ hàng năm, diễn ra trong tuần lễ đầu tiên của tháng 4 và được tổ chức luân phiên tại tại các tỉnh, thành. Kỳ thi diễn ra nhằm phát hiện, bồi dưỡng học sinh có năng khiếu để tạo nguồn xây dựng đội tuyển học sinh giỏi quốc gia hàng năm. Qua đó tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm về bồi dưỡng học sinh giỏi giữa giáo viên của các trường, cũng như tạo điều kiện cho học sinh giỏi các tỉnh, thành giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và làm quen với hình thức thi Olympic...

vang.jpg

Kỳ thi Olympic Tháng 4 được tổ chức luân phiên tạo điều kiện để các giáo viên và học sinh đưa dạy học gắn liền với việc giải quyết những vấn đề thực tiễn của cuộc sống, góp phần tăng cường chất lượng và hiệu quả dạy học. 
Đặng Nghiệp

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 20
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 20

Người dùng Online: Lượt truy cập: