Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Kỹ năng sống
Đóng
Nâng cao ý thức phòng chống bệnh sốt xuất huyết và tay chân miệng cho học sinh

[ Cập nhật vào ngày (28/11/2018) ] - [ Số lần xem: 96 ]
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 26/11, Trung tâm Y tế huyện Năm Căn phối hợp với các điểm trường trên địa bàn xã Tam Giang Đông tổ chức tuyên truyền phòng, chống sốt xuất huyết và tay chân miệng cho học sinh trên địa bàn.


Đại diện ngành y tế huyện Năm Căn cho biết đây là thời điểm rất thuận lợi cho dịch bệnh truyền nhiễm phát sinh, phát triển. Tại đây, Trung tâm Y tế huyện Năm Căn tuyên truyền, hướng dẫn một số kiến thức về nguyên nhân, triệu chứng bệnh lý và cách phòng tránh về bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng và một số bệnh về răng, miệng, mắt. Đồng thời, hướng dẫn cho các em biết giữ gìn vệ sinh trong ăn, uống, vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường sống.

Buổi tuyên truyền nhằm giáo dục học sinh ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh nơi công cộng.giúp các em nắm rõ nguyên nhân và hậu quả của các bệnh để các  em biết cách vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh để phòng bệnh. Nếu phát hiện mắc một trong các bệnh trên phải xin phép nhà trường nghỉ học và đưa ngay cơ sơ y tế để khám điều trị. Vì đối tượng học sinh các em dễ mắc bệnh và lây lan nhanh trong trường học.

 

Việt ĐoànCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 103
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 103

Người dùng Online: Lượt truy cập: