Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Kỹ năng sống
Đóng
Trang bị kỹ năng bơi cho các em thiếu nhi nhân dịp hè

[ Cập nhật vào ngày (16/08/2019) ] - [ Số lần xem: 215 ]
Các em khởi động trước khi bơi
Các em khởi động trước khi bơi

Nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết và tạo sân chơi bổ ích cho trẻ, trong dịp hè này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cái Nước vừa phối hợp với Huyện đoàn và các đơn vị có liên quan tổ chức lớp dạy bơi cho trẻ em năm 2019. Với 60 em tham gia học bơi.


Tham gia lớp học bơi lần này có 60 em thiếu nhi trên địa bàn. Trong thời gian diễn ra lớp học các em được trang bị những kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước; trang bị kỹ năng bơi lội; kỹ năng sơ cấp cứu khi có tai nạn xảy ra; qua đó giúp các em nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước trong dịp hè.

Dạy bơi là hoạt động rất hữu ích trong dịp hè nhằm tăng cường thể lực và phòng tránh tai nạn đuối nước cho trẻ khi mùa mưa bão đang đến gần. Hy vọng, trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều lớp học bơi được triển khai nhằm tạo điều kiện cho các em được tham gia vào các hoạt động bổ ích cũng như góp phần thúc đẩy những việc làm thiết thực, ý nghĩa của cộng đồng trong việc phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em.

 

Việt ĐoànCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 26
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 26

Người dùng Online: Lượt truy cập: