Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Khuyến học - Khuyến tài
Đóng
Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

[ Cập nhật vào ngày (08/08/2019) ] - [ Số lần xem: 176 ]

Ngày 07/8 tại trường TH-THCS Võ Thị Sáu (huyện Cái Nước), Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã dành tặng học bổng và tập vở cho học sinh nghèo vượt khó của nhà trường.


Đây là học sinh có hoàn cảnh hết sức khó khăn nhưng luôn vượt qua số phận với thành tích học tập nổi bật, nhiều năm liền là học sinh tiêu biểu của Trường. Tại đây, các nhà hảo tâm đã trao 8 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng và 60 suất quà gồm tập, viết, nhản vỡ. Tổng giá trị học bổng và quà tặng đã được trao tặng là hơn 10 triệu đồng.

27.jpg

Chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ trao học bổng, cô giáo Phan Thu Trang, đại diện nhà trường đã ghi nhận, tri ân nhà tài trợ, đồng thời khẳng định: “Đây là chương trình mang tính giáo dục, nhân văn sâu sắc, đó là sự hỗ trợ kịp thời và rất đáng trân trọng đối với em các em. Hy vọng rằng thời gian tới sẽ có nhiều nhà hảo tâm đồng hành chia sẻ để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập, theo đuổi ước mơ, hoài bão, cống hiến xây dựng quê hương, đất nước”.

Thu DuyênCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 107
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 107

Người dùng Online: Lượt truy cập: