Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Khuyến học - Khuyến tài
Đóng
Cái Nước: Bàn giao nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh nghèo

[ Cập nhật vào ngày (24/05/2019) ] - [ Số lần xem: 124 ]

Hội Đồng đội huyện Cái Nước kết hợp với Hội Đồng đội xã Hưng Mỹ bàn giao nhà Khăn quàng đỏ năm 2019 cho em Trần Kim Hậu là học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Hưng Mỹ 1, xã Hưng Mỹ.


Tổng giá trị căn nhà 59 triệu đồng; Trong đó Hội Đồng đội huyện Cái Nước hỗ trợ 5 triệu đồng, Hội Đồng đội xã Hưng Mỹ vận động các đội viên, học sinh, giáo viên trên địa bàn xã được 21.270.000 đồng, gia đình vốn đối ứng được 32.730.000 đồng, căn nhà xây dựng với diện tích 50m2 trên phần đất thuộc ấp Lợi Đông, xã Hòa Mỹ.

Được biết, gia đình em là đối tượng khó khăn về nhà ở, không đất canh tác, cha em phải đi làm thuê để kiếm sống qua ngày, mẹ em thì chỉ công việc nội trợ ở gia đình, bản thân em có rất nhiều cố gắng trong học tập và luôn đạt thành tích cao trong học tập.

Ngoài ra, trong buổi bàn giao, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Hưng Mỹ 1 và Chi bộ ấp Lợi Đông tặng nhiều phần quà với tổng giá trị khoảng 1.500.000 đồng.

Đây là việc làm có ý nghĩa quan trọng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái nhằm động viên, khích lệ, góp phần chia sẻ, tạo điều kiện cho đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Đội đối với thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Bảo TrânCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 23
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 23

Người dùng Online: Lượt truy cập: