Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Khuyến học - Khuyến tài
Đóng
Trao 40 triệu đồng cho em Lâm Thành Phát- Trường THCS Trần Phán

[ Cập nhật vào ngày (01/05/2019) ] - [ Số lần xem: 292 ]

Ngày 23/4, Chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do Câu lạc bộ nữ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau phối hợp với - Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh Cà Mau các mạnh thường quân và Ban giám hiệu, trường THCS Trần Phán trao tiền hỗ trợ của chương trình cho em Lâm Thành Phát- Lớp 9A5


Được biết, hoàn cảnh gia đình em Phát hiện rất khó khăn, cha mất do tai nạn điện cách đây 2 năm. Hiện em đang sống cùng với mẹ và em trai trong một căn nhà lá lụp xụp, cũ kỹ, nền đất, không có gì đáng giá. Do hoàn cảnh vô cùng khó khăn, hàng tháng, địa phương vận động cho ba mẹ con chị 15 ký gạo, nhờ vào đó gia đình chị cũng đỡ chạy gạo qua ngày.

Vượt qua hoàn cảnh, nhiều năm qua Phát luôn cố gắng học tập, các năm qua em đều là học sinh khá, giỏi, là gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động ở trường.

Thấu hiểu hoàn cảnh của em Phát và gia đình, chương trình Chắp cánh ước mơ đã trao số lần này là 40.000.000 đồng gia đình em. Số tiền này được vận động từ tấm lòng nhân ái của các vị mạnh thường quân, các thành viên Câu lạc bộ nữ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau

Số tiền này sẽ là phương tiện giúp em Phát thực hiện được ước mơ tiếp tục đến trường, nâng cao kiến thức, trao dồi phẩm chất đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi, cùng với đó sẽ có một tương lai tươi sáng và tốt đẹp.

Phan ThảoCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 50
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 50

Người dùng Online: Lượt truy cập: