Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Khuyến học - Khuyến tài
Đóng
Chắp cánh ước mơ cho em Võ Kim Ly

[ Cập nhật vào ngày (15/01/2020) ] - [ Số lần xem: 113 ]

Câu lạc bộ nữ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau vừa phối hợp với các nhà tài trợ và Ban giám hiệu, thầy, cô, các em học sinh Trường THCS Khánh Thới, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau trao hỗ trợ cho em Võ Kim Ly, Sinh năm 2007. Lớp 7A3, Trường THCS Khánh Thới.


Được biết gia đình em Võ Kim Ly có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Gia đình 5 người của em sống trong căn nhà siêu vẹo, sắp đỗ sụp. Nhà ít đất sản xuất, mọi chi phí sinh hoạt đều dựa vào việc làm thuê của cha em. Đầu năm học này hai chị em suýt đã phải nghỉ học vì nhà không có tiền, không có quần áo và cả sách vở. Nhờ chính quyền địa phương vận động và thầy cô thương tình giúp đỡ, mua cho bộ quần áo và sách vở, hai em mới có thể tiếp tục được đến trường. Tuy vậy, hai em vẫn chỉ có duy nhất một bộ đồng phục mặc đi học hằng ngày, không có nổi bộ thứ hai để thay đổi.

Mặc dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, nhưng nhiều năm qua em Kim Ly vẫn chăm ngoan và đạt thành tích tốt trong học tập, các năm học qua đều là học sinh khá, giỏi.

Được biết, trong chuyến đi là này, Ban tổ chức đã trao số tiền 30.000.000 đồng cho gia đình em Võ Kim Ly. Số tiền trên trên sẽ dành gửi tiết kiệm, mỗi tháng trích dần một cách hợp lý để giúp cho em  Kim Ly và các em của em có điều kiện duy trì việc học.

Phan ThảoCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 250
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 250

Người dùng Online: Lượt truy cập: