Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Khuyến học - Khuyến tài
Đóng
Cái Nước: Trao quà cho học sinh nghèo

[ Cập nhật vào ngày (08/08/2019) ] - [ Số lần xem: 160 ]

Ngày 30/7, tuổi trẻ xã Hưng Mỹ phối hợp với BCH Quân sự tỉnh tổ chức chuyến về nguồn thăm, tặng quà tại khu căn cứ Tỉnh đội thuộc ấp Lý Ấn, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.


Tại chương trình buổi lễ, các bạn đoàn viên, thanh niên, cán bộ, hội viên và nhân dân đã được ôn lại truyền thống cách mạng, những năm tháng đấu tranh đầy gian khổ nhưng rất hào hùng của quân và dân ấp Lý Ấn, xã Hưng Mỹ trong cuộc đấu tranh chống đế quốc Mỹ. Sau khi kết thúc buổi lễ, các bạn đoàn viên, thanh niên đã ra quân trồng hoa và vệ sinh xung quanh khu vực bia tưởng niệm tại khu căn cứ.

Hoạt động về nguồn lần này đã góp phần nâng cao nhận thức đồng thời kết hợp giáo dục chính trị tư tưởng cho các Đoàn viên, phát huy tinh thần hăng say, tính xung kích của tuổi trẻ trong các hoạt động thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trên các mặt công tác, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng nhân dịp này đoàn đã trao tặng 06 suất quà cho hộ gia đình chính sách và 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng giá trị trên 10 triệu đồng.

 

Phan ThảoCác ý kiến của bạn đọc

 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 73
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 73

Người dùng Online: Lượt truy cập: