Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Khuyến học - Khuyến tài
Đóng
Chương trình “ Chắp cánh ước mơ” hỗ trợ em Lâm Hoàng Tỷ, học sinh trường THPT Cà Mau

[ Cập nhật vào ngày (12/02/2019) ] - [ Số lần xem: 315 ]

Chương trình “Chắp cánh ước mơ" kỳ 22 vừa được thực hiện tại Trường THPT Cà Mau. Nhân vật là em Lâm Hoàng Tỷ đang học lớp 11B6 tại trường. Chương trình do Câu lạc bộ nữ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau; Đài phát thanh - truyền hình tỉnh Cà Mau và Hội khuyến học tỉnh Cà Mau phối hợp thực hiện.


Được biết, em Lâm Hoàng Tỷ hiện sinh sống cùng mẹ và em gái tại ấp Hòa Đông, xã Hòa Tân, TP. Cà Mau. Căn nhà cả 3 mẹ con đang ở là căn nhà Đại đoàn kết được chính quyền địa phương hỗ trợ, nhưng hiện nay đang bị xuống cấp trầm trọng. Cha của em đã mất cách đây 10 năm. Một mình mẹ em gồng gánh nuôi con. Công việc hằng ngày chị đi lột tôm thuê cho với thu nhập 60-80.000đ/ngày.

Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng Lâm Hoàng Tỷ luôn cố gắng học tốt, suốt nhiều năm học qua em đều có thành tích khá và được thầy khen ngợi là hiền lành, ngoan ngoãn. Đối với em gái Gia Hân thì học lớp 4, là học sinh xuất sắc đứng đầu lớp 4 năm liền.

Với mong muốn được chia sẽ với những hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Chắp cánh ước mơ” đã trao số tiền 35 triệu đồng cho gia đình em Lâm Hoàng Tỷ. Số tiền này được vận động từ sự yêu thương của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước, các chị em thành viên CLB Nữ Doanh Nghiệp Tỉnh Cà Mau.

Hy vọng với sự chung tay góp sức bằng nhiều hình thức của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm có ý nghĩa rất lớn động viên, giúp đỡ các gia đình em Lâm Hoàng Tỷ  vượt qua khó khăn và để hai em có thêm điều kiện để học tập. Đây là việc làm thiết thực góp phần đào tạo nguồn nhân lực tham gia vào công cuộc xây dựng, phát triển quê hương, đất nước.

Mỹ NgânCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 51
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 52

Người dùng Online: Lượt truy cập: