Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Khuyến học - Khuyến tài
Đóng
Chương trình “Chắp cánh ước mơ” đến với học sinh nghèo Năm Căn

[ Cập nhật vào ngày (25/11/2018) ] - [ Số lần xem: 46 ]

Ngày 22/11, Câu Lạc bộ nữ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau phối hợp với Đài phát thanh Truyền hình tỉnh và Hội Khuyến học tỉnh tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ” lần thứ 20 cho em Nguyễn Diệu Hoa, học sinh lớp 6B trường THCS xã Hiệp Tùng, huyện Năm Căn.


“Chắp cánh ước mơ” là chương trình có ý nghĩa hết sức thiết thực được Câu Lạc bộ nữ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau phối hợp với Đài phát thanh Truyền hình tỉnh và Hội Khuyến học tỉnh duy trì tổ chức thường xuyên, nhằm kịp thời chia sẻ, giúp những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống và giúp các em học sinh có điều kiện để tiếp tục đến trường.

Được biết, gia đình em Nguyễn Diệu Hoa thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở ấp 5, xã Hiệp Tùng, huyện Năm Căn, bản thân em bị mắc bệnh lõm lồng ngực nên cần số tiền lớn để điều trị bệnh. Với ý nghĩa đó, chương trình đã vận động ủng hộ cho em Nguyễn Diệu Hoa tổng số tiền uyên góp được là 27 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chương trình còn trao 04 học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn huyện Năm Căn, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng.
Mỹ NgânCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 37
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 37

Người dùng Online: Lượt truy cập: